close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

eSports

TTCN FO3 tuần 4 tháng 4: Best Player phân chia giai cấp

Cùng điểm qua những thông tin đáng chú ý nhất của TTCN FO3 tuần 4 tháng 4.

Trong tuần qua, thông tin đáng chú ý nhất đến từ bản cập nhật tháng 4 của FIFA Online 3 Việt Nam với rất nhiều tính năng mới và những cầu thủ mới trên TTCN FO3. Ngoài ra cũng phải kể đến danh sách Best Player mới do FIFA Online 3 Việt Nam cập nhật. Điều này cũng ảnh hưởng đáng kể đến giá của các cầu thủ trên TTCN trong suốt tuần vừa rồi.

TTCN FO3 tuần qua cho thấy 2 thái cực rõ rệt ở nhóm những cầu thủ thuộc Best Player mới và những cầu thủ còn lại. Đa số những cái tên nằm trong danh sách buff team color mới nhất của FIFA Online 3 đều tăng giá đáng kể.

Mùa giải 2006 và 2007: Chia tay những tên tuổi cũ

Tuần vừa qua, nhìn chung 2 SS06 và SS07 trong FIFA Online 3 đều có mức giá tương đối ổn định. Sự thay đổi giá chỉ đến từ những cái tên bị loại khỏi danh sách Best 100 Player cũ. Ví dụ điển hình nhất cho việc giảm giá này chính là thẻ Buffon SS06. Tuần trước anh có giá khoảng 2 triệu EP thì đến tuần này, Buffon SS06 tụt giá thảm hại và chỉ giao động quanh khoảng 1 triệu EP.

buffon

Trái ngược với sự ổn định của phần lớn những cầu thủ thuộc 2 SS này, những cầu thủ thuộc hàng tốt nhất của SS06 và SS07 đều cho thấy sự tăng giá. 2 ví dụ điển hình nhất chính là Ronadinho SS07 và Henry SS06. Cả 2 cầu thủ này đêu tăng khá mạnh so với thời điểm cuối tuần trước.

henry

Hai mùa giải 2008 và 2009: Chào mừng đến với Best Player

Đối với mùa giải 2008 nói riêng, tuần vừa qua ghi nhận sự tăng giá đáng kể, đặc biệt ở nhóm thẻ cầu thủ lọt vào danh sách Buff team Best Player mới. Đây là điều không quá ngạc nhiên bởi SS08 là một SS nổi tiếng với những thẻ cầu thủ chất lượng và đúng với giá trị thực của mình. Theo ghi nhận, cầu thủ có mức giá tăng đột biến nhất ở SS này chính là M.Essien với mức tăng tới hơn 7 triệu EP!

essien

Cùng chung sự tăng giá của thẻ SS08, mùa giải 2009 trong FIFA Online 3 cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự. Tuy nhiên mức tăng trung bình của thẻ cầu thủ mùa giải này không đáng ngại. Trừ trường hợp của Torres SS09 (tăng khoảng 3 triệu EP), những cái tên xuất sắc còn lại của SS chỉ tăng nhẹ hoặc giữ giá so với thời điểm cuối tuần trước.

toalet

Sau thời điểm xuống giá thấp nhất, Torres SS09 đang cho thấy dấu hiệu tăng giá trở lại

Mùa giải 2010 và 2011: Khẳng định chất lượng

Mùa giải 2011 đã ra mắt được một thời gian trong FIFA Online 3 Việt Nam và nó đã chứng minh được chất lượng của mình. SS này có nhiều điểm tương đồng với SS08 khi các thẻ cầu thủ đều có chỉ số khá cao. Ngoài ra đây cũng là nhóm thẻ mới có tên trong danh sách Best Player.

Danh sách này đã làm ảnh hưởng đến giá của rất nhiều cẩu thủ SS11. Đa số nhóm thẻ ở SS này đều tăng nhẹ. Đứng đầu SS và cũng là thẻ cầu thủ đắt nhất trên TTCN FO3 là Z.Ibrahimovic SS11. Giá của anh đã tăng khá mạnh sau thời điểm xuống thấp nhất ở cuối tuần trước.

ibra

Là một trong những SS lâu đời nhất, SS10 trong FIFA Online 3 trải qua một tuần khá yên ắng. Ngay cả những thẻ cầu thủ có giá trị cao như Drogba SS10, Maicon SS10… đều đồng loạt giảm giá.

d3

Mức giá chạm đáy sau nhiều tuần của Drogba SS10

Mùa giải 2014 và World Cup: Thiệt thòi

SSWC trong FIFA Online 3 là SS bị loại bỏ khá nhiều cầu thủ ra khỏi danh sách Best Player cũ. Và ngay lập tức sự loại bỏ này đã ảnh hưởng đến giá của họ trên TTCN FO3. Những Diego Costa, Lukaku SSWC một thời được nhiều HLV săn đón thì nay bỗng dưng bị “ghẻ lạnh” do nằm ngoài cuộc chơi của những Best Player…

lukaku

costa

Những Costa, Lukaku trong tuần qua đua nhau đi “tìm đáy”…

Trái ngược với các SS khác, SS14 trong FIFA Online 3 mang nét đặc thù riêng nên giá của các cầu thủ trong mùa giải này lên xuống theo quy luật… ngoài đời. Đặc biệt càng gần đến kì chuyển nhượng mùa hè, những cầu thủ SS này tha hồ đội giá. Trường hợp của Gundogan SS14 là ví dụ điển hình khi trong ngày hôm nay có thông tin anh sẽ về Manchester United. Ngay lập tức Gundogan SS14 biến mất trên TTCN FO3.

gun

Thẻ Gundogan SS14 bỗng dưng mất tích trên TTCN FO3

Mùa giải World XI: Chào mừng 4 XI mới!

Trong bản cập nhật vừa rồi, FIFA Online 3 đã bổ sung 4 World XI mới vào danh sách những cầu thủ thuộc mùa giải này. Đó là những cái tên như T.Kroos, Di Maria, Robben, David Luiz. Ngay lập tức thẻ T.Kroos XI và Robben XI đã có mặt trên TTCN FO3 với mức giá… trên trời!

rubb

kroos

Nhìn chung sự ra mắt của 4 World XI này khiến giá của nhóm thẻ cầu thủ World XI trong FIFA Online 3 càng thêm đắt. Những HLV nào muốn sở hữu cho mình những World XI mới nhất, có lẽ các bạn nên đợi bởi thời điểm hiện tại các cầu thủ này hầu như được treo với giá max. Trong thời gian sắp tới khi mặt hàng hết khan hiếm, lúc đó giá của các World XI mới trở lại ổn định và về đúng nhất với giá trị thực của mình.

>>>Nhờ Khu Phức Hợp trong FO3, các Club đua nhau tuyển quân

Bài liên quan
eSports

Wombo Combo của SKT 2017 trở thành khoảnh khắc đáng nhớ nhất lịch sử CKTG

eSports

LGD Gaming bị cộng đồng LPL chỉ trích dữ dội sau hai trận thua tại CKTG 2020

Cộng ĐồngeSports

Fanpage BTS Esports bị kêu gọi tẩy chay vì đăng bài xúc phạm Slayder

eSports

PSG Talon toàn thắng ngày đầu ra quân CKTG 2020 chỉ với đội hình 'ghép tạm'