close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

eSports

TSM thắng trận thứ 5 liên tiếp ở LCS mùa xuân 2021

Đội tuyển TSM khởi đầu không tốt ở năm 2021. Từ vòng Lock-in cho đến 2 trận đầu tiên LCS. Giờ đây họ đã thực sự trở lại đường đua.

Đối thủ ngày hôm nay của đội tuyển TSM là Evil Geniuses. Chiến thắng này giúp cho nửa trên của bảng xếp hạng trở nền cực kỳ hấp dẫn. Hai đội dẫn đầu lần lượt là 100 Thieves, Cloud9 cùng điểm 6-1. Tiếp theo là Dignitas, TSM cùng 5-2. Hai đội Team Liquid, Evil Geniuses đứng hạng 5 và 6. 6 đội tuyển mạnh nhất sẽ được tham gia vòng Mid-Season Showdown, được hiểu là vòng playoff. Đội vô địch sẽ được tham gia MSI 2021.

đội tuyển TSM

Cấm chọn trận TSM vs Evil Geniuses

TSM thắng trận thứ 5 liên tiếp, 5 “nạn nhân” là Counter Logic Gaming, Golden Guardians, Team Liquid, Immortals, Evil Geniuses. Trong đó, chiến thắng thuyết phục trước Team Liquid đánh dấu sự sang trang của TSM. Vì đó là một đội mạnh và lối chơi của TSM cũng có bài bản hơn trước.

TSM thắng trận thứ 5 từ điểm nhấn Quadra kill của Azir

Ở ngày thi đấu hôm nay, TSM đã có những quyết định chuẩn xác, nhất là Gnar trong tay của Huni ở giữa trận, dù ban đầu anh đã bị gank nhiều. Pháp sư đường giữa PowerOfEvil chính là ngọn cờ đầu vực dậy lợi thế cho đội. Ở những phút đầu trận, Evil Geniuses đã thi đấu rất chủ động ở nữa trên bản đồ. Hai vị tướng tay dài Ryze, Gangplank kết hợp cùng Hecarim có những pha gank hoàn hảo.

Phút 15, pha combat ngay trong phần rừng của TSM, Evil Geniuses bị thiệt mạng 3 thành viên. TSM vươn lên về tiền và thế trận. Đến phút 21, PowerOfEvil dùng Azir có được quadra kill làm tiền đề cho chiến thắng thứ 5 liên tiếp của TSM. Ở pha này, người chơi hỗ trợ SwordArt đã làm choáng được 2 người từ Galio.

Evil Geniuses đang rơi vào khủng hoảng khi có trận thua thứ 3 liên tiếp. Ở 2 trận trước, họ đã thua 2 đội Dignitas, Immortals. Ngày mai, LCS mùa xuân 2021 có 3 cặp trận rất hay. Cloud9 vs Dignitas, TSM vs 100 Thieves, Team Liquid vs Evil Geniuses.

TSM thắng trận thứ 5

Bảng xếp hạng 20/02 ở LCS mùa xuân 2021

Xem thêm: HLV cvMax bị tuyên án phạt 1 triệu Won trong vụ cáo buộc hành hung tuyển thủ

Bài liên quan
eSports

SwordArt: 'Tôi muốn trở thành người hùng ở Bắc Mỹ'

eSports

Team Liquid lại thắng Cloud9 trong lần gặp mặt sáng nay

eSports

Perkz dùng Tristana bắn nát đội hình Dignitas

eSports

Cloud9 hạ gục TSM duy trì thế dẫn đầu LCS mùa xuân 2021