close

>>> TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt Nam 05/2021

eSports

TSM giành vé đi CKTG LMHT sau khi loại Cloud9

TSM thắng C9 một cách áp đảo. Xuất sắc vào vòng bán kết nhánh thua giải LCS. Đồng thời có được chiếc vé thứ ba đi CKTG LMHT.

Ngoại trừ chiến thắng chóng vánh ở ván hai. Cloud9 (C9) hoàn toàn bị lu mờ ở ba ván còn lại. Đội đành ngậm ngùi ngồi nhà xem CKTG LMHT lần đầu tiên trong lịch sử C9. Người đi rừng C9 Blaber và siêu xạ thủ C9 Zven, góp công lớn vào chiến thắng duy nhất của C9 trong ngày hôm nay.

TSM đi CKTG

Cặp đôi đường dưới TSM huỷ diệt C9 ở ván một

TSM vs C9 luôn nhận được nhiều sự quan tâm vì hai đội có rất nhiều fan. Ở ván một, C9 chọn đội hình hướng đến giao tranh tổng vào cuối trận. TSM quyết định tin dùng những vị tướng đè đường ngay từ sớm. TSM đã thực hiện được ý đồ chiến thuật của mình. Áp đảo hoàn toàn đối phương. C9 chỉ loại bỏ được một trụ phòng thủ của TSM sau 35 phút thi đấu.

CKTG LMHT

C9 mạnh mẽ đánh bại TSM ván hai

TSM vs C9 ván thứ ba khá cân bằng. Thậm chí C9 còn có những lần giao tranh tổng tốt. Hạ gục được hai Baron nhưng vẫn để ván đấu về tay TSM. C9 Licorice ván này thực sự chơi rất tệ. Anh nằm xuống đến sáu lần mà không có điểm hạ gục nào. TSM thắng C9 nhờ sự phối hợp thi đấu tốt, bình tĩnh ngay cả khi bị C9 dồn ép.

TSM thắng C9

TSM thắng C9 một cách thuyết phục trong ngày hôm nay

TSM kết thúc trận đấu bằng sự huỷ diệt ván thứ tư. Ghi tên mình vào những đội có mặt tại CKTG LMHT. C9 dừng bước tại vòng playoff LCS mùa hè 2020. TSM chờ đợi một trong hai đội FlyQuest và Team Liquid ở bán kết nhánh thua. Trận đấu đó diễn ra vào lúc rạng sáng chủ nhật tuần sau 06/09/2020.

Xem thêm: Điểm danh những đội góp mặt ở CKTG LMHT 2020

Bài liên quan
eSports

VCS Mùa Hè 2021 chính thức công bố thời điểm khởi tranh

eSports

Tahm Kench vừa chỉnh sửa đã gặp nhiều lỗi nghiêm trọng

eSports

Đương Kim Vô Địch DWG KIA nhận thất bại đầu tiên tại LCK Mùa Hè 2021

eSports

Riot hé lộ chế độ LMHT mới, có thể tùy chọn thêm chiêu cuối