close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

eSports

TSM đối đầu 100 Thieves trong trận chung kết Valorant First Strike ngày mai

Sau 3 ngày tranh tài, giải đấu First Strike khu vực Bắc Mỹ sẽ đi đến trận chung kết. Đội vô địch sẽ được tham gia Valorant Champions 2021.

TSM đối đầu 100 Thieves. Tại trận bán kết, TSM đã dễ dàng vượt qua Team Envy với tỷ số 2-0. Người chơi Taylor “drone” Johnson nghĩ là đối đầu với Team Envy cần phải đến trận thứ 3. Theo anh, họ là đối thủ mạnh nhất của TSM ở giải lần này. Đội tuyển 100 Thieves thì có vất vả hơn khi gặp Sentinels và kết thúc với tỉ số 2-1. Tại game 1, hai đội đã phải thi đấu thêm điểm thứ 14 để phân thắng bại trên bản đồ mới là Icebox, trong bối cảnh điểm số cân bằng 12-12. Hai game tiếp theo, Sentinels gỡ lại một game và 100 Thieves dứt điểm trận bán kết với cùng điểm số 13-9.

TSM vs 100 Thieves

TSM vs 100 Thieves là trận đấu BO5

Bạn có thể xem trực tiếp trận TSM vs 100 Thieves trên Twitch vào lúc 4:00 giờ sáng (07/12/2020) theo giờ Việt Nam Lần đối đầu gần đây nhất 100 Thieves từng thắng TSM 2-0 ở vòng loại khu vực First Strike North America – NSG Tournament, cách đây đúng một tháng. Thật ra 100 Thieves là đội mạnh khi trong tay của họ có 2 tên tuổi lớn từng thi đấu cho CS:GO nhiều năm, trước khi họ chuyển sang Valorant. Đó là Nicholas “nitr0” Cannella, cựu tuyển thủ Team Liquid và Spencer “Hiko” Martin từng là thành viên của Rogue.

First Strike

Năm 2020, là một năm vàng của đội TSM ở trò chơi Valorant

Bên phía TSM có siêu sao Matthew “Wardell” Yu, Yassine “Subroza” Taoufik đã có nhiều danh hiệu vô địch từ CS:GO. Họ mới chuyển sang tựa game bắn súng mới nổi Valorant do Riot Games phát triển. Hứa hẹn sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp tượng đài CS:GO. Giải đấu First Strike là một phần trong Valorant Champions 2021. Quy tụ 16 đội tuyển mạnh nhất thế giới tranh tài, nó tương tự như CKTG LMHT mà Riot Games đã làm trong nhiều năm qua.

Giải đấu First Strike do Riot Games tổ chức tại 8 khu vực trên toàn cầu. Dành cho các đội tuyển Valorant chuyên nghiệp. Tại Bắc Mỹ, Châu Âu, Khu vực CIS, Thổ Nhĩ Kỳ, Châu Đại Dương, Châu Á, Brazil và Trung Đông/Tây Nam Á.

Xem thêm: Spirit và Biofrost nghỉ hưu chuyển sang vai trò khác ở LMHT

Bài liên quan
eSports

Valorant: VCT 2021 - Vietnam Stage 2 Challengers bắt đầu từ 20/04

eSports

7 lời khuyên dành cho người mới bắt đầu chơi Valorant

eSports

Thuật ngữ dành cho Valorant

eSports

Team Liquid hạ gục TSM, có mặt ở trận chung kết LCS