close

>>> TOP GAME MOBILE sẽ ra mắt tại Việt Nam THÁNG 12

Game Online

Hãy hồi sinh TS Online

TS Online đã phải đóng cửa từ rất lâu tại thị trường Việt Nam, nhưng cộng đồng tâm huyết với trò chơi vẫn còn rất đông đảo. Nhiều người vẫn không khỏi thắc mắc: “Liệu TS Online sẽ có ngày được hồi sinh?”

Như chúng ta đã biết, nếu xét về phương diện đồ họa, gameplay hay nhiều tính năng khác… TS Online thật tế không thể so sánh với nhiều tựa game đang có mặt trên thị trường hiện nay, nhưng có thể thấy rằng cộng đồng game thủ trong nước ủng hộ trò chơi này vô cùng đông đảo. Mặc dù, TS Online đã bị Asiasoft đóng cửa, nhưng đến tận thời điểm này, trò chơi vẫn còn rất nhiều game thủ yêu mến, họ rủ nhau tham gia vào các máy chủ tại các nước bạn hoặc máy chủ lậu trong nước để tìm kiếm lại những kỉ niệm, đam mê của mình.

“Tôi mong muốn TS Online được hồi sinh!” – một game thủ tâm huyết nói.

859pic1

Hiện tại, trong nước có rất nhiều máy chủ lậu của trò chơi TS Online, các máy chủ này vẫn hoạt động rất nhộn nhịp và được các game thủ yêu mến TS Online tham gia nhiệt tình. Bởi lẽ, đây chính là sự lựa chọn tốt nhất mà họ có thể tìm kiếm được, sau khi trò chơi này bị NPH Asiasoft chính thức đóng cửa tại Việt Nam.

Điều đáng nói, thời gian qua, phương án “hồi sinh” game cũ đã được nhiều NPH trong nước thực hiện, và đạt được nhiều thành công bất ngờ. Trong số đó, chúng ta có thể kể đến nhà phát hành Asiasoft, họ liên tục hồi sinh hai trò chơi đã từng bị đóng cửa trước đây là Hiệp Khách Giang HồCabal Online. Không có gì lạ khi cả hai game một lần nữa sống lại trước sự hân hoan của nhiều người.

pk

Dĩ nhiên, với TS Online – một trong những sản phẩm game được chính NPH Asiasoft phát hành đầu tiên tại Việt Nam, những yêu sách “hồi sinh” của game thủ dành cho họ là hoàn toàn có thế thông cảm được.

“Mình đang chơi máy chủ lậu, vì yêu mến game này nên đã không chơi bất cứ game nào khác trên thị trường. Máy chủ lậu thì cũng tạm ổn, chơi giải trí, nhưng cũng không biết nó sẽ bị đóng cửa vào lúc nào. Bạn bè mình ai cũng mong một ngày NPH Asiasoft hồi sinh trò chơi. Mình tin là nếu Hiệp Khách và Cabal Online đã được hồi sinh thì một lúc nào đó sẽ đến TS Online thôi.” – Một game thủ tâm sự.

1451973_325938500880841_94432855_n

Đôi lúc chính sự thờ ơ của NPH khiến nhiều game thủ tỏ ra hụt hẫng. Và điều này vô tình đã chạm vào trái tim của cộng đồng yêu mến trò chơi. Ở họ, vẫn tồn tại một hi vọng rằng, sẽ có một ngày TS Online cũng được hồi sinh như những người “anh em” của mình.

Và biết đâu, trong một tương lại không xa, NPH Asiasoft sẽ thấu hiểu được những nguyện vọng này. Nếu như kém may mắn, TS Online sẽ mãi không bao giờ được mở cửa tại Việt Nam một lần nữa, thì có lẽ với nhiều người, TS Online vẫn là trò chơi tuyệt vời nhất.

Bài liên quan
Game Mobile

Cứ tưởng một đám mày râu, ngờ đâu dàn mỹ nữ của game này lại xinh đến thế!

Game MobileGiftcode

Game4V tặng Giftcode TS Online Mobile nhân dịp big update

Game Mobile

Nhận quà 'khủng' khi tham gia giải đấu lớn nhất 2019 của TS Online Mobile

Game Mobile

Xuất hiện phần mềm auto TS Online Mobile khiến cả cộng đồng xôn xao