close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

Game Mobile

TS Legend: ‘Hậu duệ’ TS Online đang được hỏi mua về Việt Nam

TS Legend – phiên bản mobile của TS Online đang được các nhà phát hành đàm phán để có thể mang về Việt Nam. Đây chắc chắn là một tin vui đối với những ai đã từng yêu thích TS Online và muốn có những trải nghiệm mới trong phiên bản mobile – TS Legend.

TS Legend là phiên bản mobile của tựa game TS Online đã từng gắn bó với nhiều game thủ Việt, TS Legend thuộc thể loại game mobile online đánh theo lượt được Chinese Gamer phát triển. Có thấy thể TS Legend không có quá nhiều điểm khác biệt so với tựa game nổi tiếng TS Online về mặt hình ảnh. Về lối chơi, TS Legend là tựa game có lối chơi đánh theo lượt độc đáo, có thể coi đây là sự kế thừa và phát triển của TS Online.

TS Legend là bản mobile của TS Online

TS Legend là bản mobile của TS Online

Các nhân vật trong TS Legend được thiết kế theo phong cách chibi trên nền đồ hoạ 2D khá nhẹ nhàng. Giao diện của game cũng được thiết kế theo phong cách chiến đấu màn hình dọc với các phím chức năng được bố trí sao cho thuận tiện nhất đối với người chơi. Có thể thấy TS Legend được thiết kế với mục tiêu hướng tới nhiều đối tượng và khá đơn giản, nhẹ nhàng dành phù hợp với các thiết bị di động hiện nay.

Giao diện của TS Legend

Giao diện của TS Legend

Trong TS Legend, các lớp nhân vật được chia theo các vai trò khác nhau để chiến đấu, phòng thủ hoặc bổ trợ chơ nhau. Bên cạnh đó, game cũng thêm hệ thống ngũ hành tương khắc Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ để tăng tính đa dạng cho game, giúp cho người chơi có thể lựa chọn các chiến thuật, các lớp nhân vật phù hợp với từng trận đấu.

Các lớp nhân vật trong game

Các lớp nhân vật trong game

Điểm khác biệt giữa TS LegendTS Online đó là mặc dù vẫn đi theo phong cách vượt ải quen thuộc nhưng thay vì tự do di chuyển thì người chơi sẽ phải tham gia đổ xúc sắc để di chuyển nhân vật đến các điểm được chia ô trên bản đồ. Người chơi có thể lựa chọn việc đổ xúc xắc, tuy nhiên với các quái vật và vật phẩm trên bản đồ sẽ khiến người chơi phải tính toán thật tỉ mỉ việc di chuyển của mình để có thể vượt ải thành công. Việc tính toán các bước di chuyển khá là quan trọng bởi nó sẽ giúp người chơi tiết kiệm được cái lượt đi sao cho có thể gặp Boss sớm nhất hoặc lựa chọn ra các combo đẹp mắt.

Trong các trận đánh, người chơi được quyền sử dụng tối đa 4 nhân vật đi kèm với một sự trợ giúp từ người chơi khác. Trong khi chiến đấu, game chia ra hai màn hình: một màn hình hiển thị nhân vật, một màn hình hiển thị các ô là các vai trò của các nhân vật mà bạn sắp xếp, đây có thể coi là điểm thú vị của TS Legend so với các tựa game đánh theo lượt khác.

Người chơi sẽ đổ xúc xắc để di chuyển đến các điểm trên bản đồ.

Người chơi sẽ đổ xúc xắc để di chuyển đến các điểm trên bản đồ.

Tương tự như các tựa game mobile khác, TS Legend cũng có các hệ thống phát triển nhân vật như nâng cấp, tiến hoá, bồi dưỡng… và hệ thống bang hội, đấu trường giúp người chơi tương tác với nhau trong game.

ts-legend-7

TS Online

Có thể thấy TS Legend không thật sự mạnh về đồ hoạ tuy nhiên với lối chơi độc đáo và sáng tạo, chắc chắn TS Legend sẽ tạo nên một sự đổi mới trong thị trường game mobile Việt Nam. Còn đối với những ai đã từng chơi TS Online, đây là một tin mừng để họ có thể có những trải nghiệm mới cùng TS Legend. Hiện một số nhà phát hành trong nước đang đàm phán để đưa game về Việt Nam.

Một số hình ảnh trong game:

ts-legend-5

ts-legend-3

 

Giao diện của TS Legend

ts-legend-10

ts-legend-6

>>> Nhìn lại 5 Game Online đã ra mắt trong tuần qua

Bài liên quan
Game Mobile

Lượng người chơi game mobile ngày càng tăng

Game Mobile

Soi 3Q AFK xem có gì hot trong ngày ra mắt chính thức 29/12

Game Mobile

Soi thử Thương Khung Chi Kiếm trong ngày đầu ra mắt 29/12

8.1
Game MobileReview

Đánh giá MU Vượt Thời Đại sau ngày ra mắt chính thức 23/12