close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

PC - Console

Truyền nhân XCOM, Pheonix Point sẽ ra mắt vào tháng 12

Mới đây hãng Snapshot Games đã công bố rằng tựa game chiến thuật theo lượt của họ Phoenix Point sẽ ra mắt vào tháng 12 sắp tới.

Trong một buổi trả lời phỏng vấn của studio, thì Snapshot Games đã cho biết họ dự tính sẽ cho bản PC ra mắt vào ngày 03/2019. Những game thủ đã mua bản Early Access sẽ thấy rằng phiên bản mình mua chuyển thành bản chính thức từ ngày 08/11/2019.

Phiên bản Xbox One sẽ ra mắt vào đầu năm 2020, và bản PS4 sẽ theo sau đó không lâu trong năm tới. Bên cạnh lịch ra mắt bản game chính thức thì “Blood and Titanium” phần đầu tiên trong số 5 gói DLC mở rộng cũng được công bố sẽ cập bến các hệ máy vào năm 2020.

Nhắm vào yếu điểm của kẻ thù

Phoenix Point là sản phẩm tiếp theo của Julian Gollop, người đã làm nên dòng game XCOM danh tiếng, nên hai tựa game đều có những điểm rất giống nhau. Cả hai đều lấy bối cảnh trái đất bị xâm lượt bởi người ngoài hành tình và bạn phải điều khiển nhóm lính của mình tiêu diệt chúng. Gameplay cả hai đều theo hướng hành động theo lượt khi bạn sẽ lần lượt điều khiên từng đơn vị của mình, có khác chăng là trong Phoenix Point bạn sẽ có thêm một số khí tài quân sự hỗ trợ như xe tăng, còn trong XCOM chỉ có những người lính (Lúc bạn mod họ thành siêu chiến binh robot trên cơ bản họ vẫn là người lính thôi). Nhưng ở Phoenix Point có một điểm cải tiến khá là hay là bạn có thể điều khiển những người lính nhắm vào những bộ phận cơ thể khác nhau của kẻ thù từ đó tạo nên những lợi thế cho những đợt tấn công sau, bên cạnh đó trong game cũng có những trận đấu trùm có quy mô khá lớn để chúng ta thấy sự tàn khốc trong cuộc chiến chống lại lũ ngoài hành tinh xâm lượt.

Tuy chỉ mới ở phiên bản Early Access nhưng game đã nhận được nhiều phản hồi khá tốt nên nếu bạn có điều kiện thì và yêu thích dòng game chiến thuật theo lượt, bạn nên thử tựa game này mọt lần.

Bài liên quan
PC - Console

Desperados 3 sẽ vực dậy dòng game chiến thuật vào tháng 6

PC - Console

XCOM: Chimera Squad khi nhân loại và người ngoài hành tinh cùng phe

PC - Console

Gears Tactics - Sự hòa trộn thú vị giữa Gears Of War và XCom

Game OnlinePC - Console

Broken Lines - XCom phiên bản thế chiến