close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Truyền nhân God Wars sẽ lên Playstation 5?

Kodokawa Games, từng làm nên game God Wars, là một hãng chuyên phát triển game trên nhiều hệ máy khác nhau. Hãng cũng thường xuyên nhận đơn đặt hàng làm game và cho tới hôm nay hãng đã bắt đầu nhận được đơn hàng về PS5.

Trong một cuộc phỏng vấn với twinfinite ông Yoshimi Yasuda, người đứng đầu studio đã tiết lộ rằng họ đang chuẩn bị tham gia vào cuộc đua next gen. Và ông tiết lộ thêm rằng công ty đã nhận được đơn đặt hàng yêu cầu phát triển một game trên hệ máy mới, đặc biệt một điều khách hàng yêu cầu nhóm từng phát triển tựa game God Wars làm tựa game mới.

Như vậy chúng ta có thể phần nào chắc chắn rằng tựa game đang được thương lượng này sẽ là một game chiến thuật, nhập vai theo lượt (dạng giống FIre Emblem). Vì God Wars (không phải God OF War nhé) một trò chơi hành động nhập vai với những yếu tố chiến lược, lấy cảm hứng dựa trên nền văn hóa Nhật Bản. Tùy chọn tùy biến của trò chơi cho các nhân vật khá đa dạng với 30 lớp công việc khác nhau, 200 vũ khí để trang bị và hơn 600 kỹ năng di chuyển để học dần. Mặc dù có lối chơi rất hay nhưng do tên gọi của game khá gây hiểu lầm cộng với đồ họa không được sắc xảo dẫn đến việc game không thành công trên thị trường thế giới. Nhưng điều đó không có nghĩa là tựa game sắp được phát triển cũng như vậy, khi mà tựa game này đặt chân lên PS5 với đồ họa tuyệt vời cộng thêm việc rút kinh nghiệm từ phần 1 của God Wars, nhóm phát triển có thể tạo nên một siêu phẩm sánh vai với dòng game Fire Emblem (Mộc đế) huyền thoại một thời thì sao.

Bây giờ vẫn còn quá sớm để nói bất cứ điều gì về việc này, Game4V sẽ tiếp tục theo dõi để cập nhật thêm thông tin cho các bạn.

 

Bài liên quan
PC - Console

Langrisser - Thanh gươm quyền lực tái xuất cùng trailer mới

PC - Console

Persona 5 Royal hé lộ những chi tiết mới

Game Mobile

Bandai Namco tung trailer Tales of Crestoria mãn nhãn, hứa hẹn tính năng PvP khốc liệt

PC - Console

Tales of Arise - game nhập vai theo phong cách hack'n'slash mới của Bandai Namco