close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Mobile

Truy Kích Mobile trở lại Việt Nam vào tháng 6

Màn trở lại được báo trước của Truy Kích Mobile hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ?

Trong dòng game bắn súng, cái tên Truy Kích ban đầu là một ấn tượng tốt đẹp với cộng đồng người chơi. Ở bản PC, game mang đến nhiều chế độ cũng như tính năng thú vị hoàn toàn “ngang cơ” với huyền thoại Đột Kích. Thời điểm năm 2013 – 2016, tựa game FPS do VTC Mobile phát hành là một cơn sốt đối với làng game Việt. Đây là trò chơi tối ưu nhiều thứ để có được trải nghiệm mượt mà nhất.

Rộ tin Truy Kích Mobile mở trở lại tại thị trường Việt

Rộ tin Truy Kích Mobile mở trở lại tại thị trường Việt

Tựa game bắn súng này khi xuất hiện bản mobile đã một lần nữa cho thấy sức hút của mình sau sự thành công của bản PC trước đây. Tuy nhiên, tưởng như Truy Kích Mobile sẽ ở lại lâu với cộng đồng người chơi và gắn bó với thời gian ngang tầm, thậm chí lâu hơn các game bắn súng hiện hành nhưng mọi thứ dường như không được như mong đợi. Vì nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan, game phát hành của VTC Mobile đã phải tạm dừng vận hành, như thời gian “bảo trì dài hạn”.

Có thể nói, sự dừng lại của Truy Kích Mobile một thời gian ít nhiều mang đến cho người chơi sự hụt hẫng bởi vốn dĩ thị trường game Việt không nhiều những trò chơi FPS di dộng. Và một tín hiệu khả quan mới đây khi NPH VTC Mobile cho biết sẽ mở lại trò chơi này ở Việt Nam. Thông tin được hé lộ từ tháng 03 nhưng vẫn chưa có kế hoạch chính thức. Và đầu tháng 04, trên fanpage chính thức của game có đăng tải dòng trạng thái về sự trở lại một lần nữa.

Sau khi thông tin được hé lộ, fanpage đã tràn ngập các cmt và lượng tương tác tỏ rõ sự vui mừng, qua đó có thể thấy sức hút vẫn tồn tại trong dòng game bắn súng truyền thống này. Tìm hiểu rõ hơn sự việc, Game4V có liên hệ với nhà phát hành VTC Mobile, được biết, game dự kiến sẽ mở cửa trở lại vào tháng 6, nhiều khả năng sẽ sớm hơn nếu các công tác chuẩn bị suôn sẻ. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới về sản phẩm, các đọn hãy đón đọc ở các bài viết sau.

Fanpage: https://www.facebook.com/truykichmobile/

Bài liên quan
Game Mobile

Top 12 game mobile sẽ ra mắt game thủ Việt tháng 06/2020

Thư Viện Game

Truy Kích Mobile

Game Mobile

5 game mobile FPS Trung Quốc đáng chú ý nhất

eSports

[Truy Kích Mobile] Vô địch VPL 2017, Water Margin khiến mọi đối thủ phải ngước nhìn