close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Cộng ĐồngGame Online

Truy Kích 2 thu hút ngay từ lần thử nghiệm đầu

Tiến hành thử nghiệm vào cuối tháng 11 vừa qua, Truy Kích 2 đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi.

Như chúng tôi đã thông tin, Truy Kích 2 là trò chơi bắn súng kết hợp góc nhìn thứ 3 và thứ nhất, được phát triển trên nền tảng PC. Sản phẩm sản xuất bỏi Wizard Games.Đây là trò chơi dựa trên phiên bản đời đầu đã được phát hành tại Việt Nam bởi VTC Mobile.

Vào ngày 23/11 vừa qua, game tiến hành thử nghiệm kéo dài khoảng 1 tuần tại thị trường Trung Quốc, sẽ kết thúc vào ngày 01/12. Đây là lần thử nghiệm giới hạn đầu tiên được thực hiện. Tính đến ngày 28/11, ban quản trị game ghi nhận hơn 5000 người tham gia vào cuộc chơi và có những đánh giá tích cực về trò chơi bắn súng này.

Ở phiên bản này, cách thức di chuyển trong trò chơi đã được tối ưu hóa rất nhiều. Bạn có thể thực hiện các hành động mới như leo trèo và chạy nước rút, nhảy bật cao, bật xa. Ngoài ra, các hành động mới như ngồi xổm đã được thêm vào để trò chơi phong phú, sinh động hơn.

Những hình ảnh in-game mới đây của Truy Kích 2 được hãng Wizard Games hé lộ, cụ thể là ở bản đồ Sa Mạc 2 quen thuộc, khiến nhiều người hi vọng về một siêu phẩm bắn súng sắp công khai. Hình ảnh chân thực trong game khiến nhiều người liên tưởng đế chất lượng hình ảnh game CS:GO…

Thời gian ra mắt chính thức được dự kiến khoảng đầu tháng 01/2020.

Trang chủ: https://www.ssjj.cn/

Bài liên quan
Game Mobile

Phòng Tuyến Thư Kích - Game mobile FPS 'mới toanh' đến từ Trung Quốc

Game Mobile

Game bắn súng thực tế ảo Colonicle phát hành

Game Mobile

Game bắn súng TPS đồ họa chất lượng Battle Prime ra mắt

Game Mobile

Game bắn súng Red Dot ra mắt