close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Game Online

Truy Kích 2 mở cửa thử nghiệm không giới hạn

Mới đây, hãng sản xuất Wizard Games của đại lục đã hé lộ thời điểm diễn ra đợt thử nghiệm Truy Kích 2 không giới hạn vào ngày 29/01 trên nền tảng PC.

Truy Kích 2 là game bắn súng FPS trên PC được phát triển bởi hãng Wizard Games, vốn có tên phiên âm nguyên bản là Sinh Tử Thư Kích 2. Tựa game này nổi bật ở việc kế thừa những thành công từ bản trước và có nâng cấp đáng kể để có sự tham gia của yếu tố sinh tồn. Bản thử nghiệm ngày 29/01 tới là lúc để kiểm chứng mọi sự phát triển.

Truy Kích 2 thử nghiệm không giới hạn

Truy Kích 2 thử nghiệm không giới hạn

Nhiều người cho rằng đây sẽ là bản test cuối cùng trước khi trò chơi phát hành chính thúc sau khoảng 3-4 đợt thử nghiệm trước. Đây là phiên bản được nâng cấp đáng kể về nhiều phương diện, mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm bất ngờ và thú vị cho game thủ đại lục.

Hình ảnh hiển thị trong game cũng như ánh sáng không gian, độ tương phản, chất lượng âm thanh súng đạn, bom nổ, tiếng bước chân nhân vật di chuyển… trở nên cụ thể, chi tiết và sinh động hơn.

Trước những phản hồi của game thủ trong quá trình thử nghiệm, nhóm phát triển cho hay họ đã đề ra phương hướng tối ưu hóa cũng như có những điều chỉnh cụ thể thông qua các phiên bản thử nghiệm trước. Ở bản test lần này, người chơi sẽ được thấy những thay đổi đáng kể trong giao diện, độ chân thực mượt mà và lối chơi của tựa game bắn súng FPS này.

Sau nhiều năm tích lũy công nghệ và kinh nghiệm, Wizard Games đã trở thành nhà sản xuất game bắn súng hàng đầu đại lục. Thông qua nguồn vốn do Tencent viện trợ, trong tương lai, hãng sẽ có lợi thế của mình để bùng nổ sức sáng tạo mạnh mẽ hơn.

Bạn đừng quên vào ngày 29/01, sản phẩm game bắn súng đình đám và đầy hứa hẹn này sẽ ra mắt bản thử nghiệm ở đại lục.

Trang chủ: https://www.ssjj.cn/

Bài liên quan
Game Mobile

Global Offensive Mobile - Game FPS đồ hoạ đẳng cấp, tái hiện chất CS:GO

Game Mobile

Game FPS Critical Ops tái phát hành ở Ấn Độ và Đông Nam Á

Game Mobile

Elite Strike - Game FPS nên trải nghiệm chính thức Open Beta

Game Online

A.V.A Alliance of Valiant Arms phát hành quốc tế