close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Game Mobile

Trương Hình Dư đẹp ‘ngất ngây’ trong bộ ảnh Cosplay game

Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh cosplay tuyệt đẹp do Trương Hình Dư thực hiện cho tựa game mobile Hoàng Đồ.

Sau buổi phát hành tại thị trường Trung Quốc hôm 22/10 vừa qua, tựa game Hoàng Đồ đã chính thức có mặt trên cả 2 nền tảng Android và iOS. Ngay lập tức, sản phẩm này đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng game thủ Việt. Mới đây, để quảng bá cho hình ảnh của game , nhà phát hành tiếp tục bạo chi mời nữ diễn viên đình đám Trương Hình Dư làm đại sứ quảng bá hình ảnh cho game.

cosplay

Xuất hiện trong trang phục giáp chiến màu xanh ngọc bích, đầu đội vương miện nữ vương, tay cầm cây thương huyền ảo, Trương Hình Dư đã “hút hồn” người xem bằng vẻ đẹp tựa nữ thần cùng phong thái uy phong lẫm liệt của bậc nữ vương. Được biết đây cũng là tạo hình của lớp nhân vật Chiến Sĩ trong Hoàng Đồ.

Dưới đây là một số hình ảnh cosplay tuyệt đẹp của Trương Hình Dư trong game Hoàng Đồ:

cosplay cosplay (5) cosplay (4) cosplay (3)

cosplay (1)

cosplay (7) cosplay (8) cosplay (9)

Trương Hình Dư được biết đến là một người mẫu, diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc. Cô nổi tiếng qua nhiều vai diễn trong phim kiếm hiệp nhưng đặc biệt nhất phải kể tới vai Lý Mạc Sầu trong Tân Thần Điêu và mới đây nhất là Tiêu Thục Phi trong bộ phim đình đám Võ Mỵ Nương Truyền Kỳ. Các bộ phim có cô tham gia diễn xuất luôn được nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích và hâm mộ. Sự xuất hiện của Trương Hình Dư trong Hoàng Đồ hứa hẹn sẽ làm tăng thêm sức nóng của game, thu hút nhiều hơn những game thủ và đưa sản phẩm này trở thành cái tên “hot” trên thị trường game mobile Trung Quốc trong tương lai. Hy vọng một ngày không xa, Hoàng Đồ sẽ đến tay các game thủ Việt.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://s.9377.com/ht/

[fresh_embepost pid=”256476″ ]

Bài liên quan
Cộng Đồng

Huyền thoại cosplay Jarod Nandin qua đời vì Covid-19

Game Mobile

Soi 3Q AFK xem có gì hot trong ngày ra mắt chính thức 29/12

Game Mobile

Soi thử Thương Khung Chi Kiếm trong ngày đầu ra mắt 29/12

8.1
Game MobileReview

Đánh giá MU Vượt Thời Đại sau ngày ra mắt chính thức 23/12