close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

Trường An 12 Canh Giờ Mobile ấn định thời gian thử nghiệm

QUỐC TẾ_ Trò chơi chuyển thể từ phim Trường An 12 Canh Giờ Mobile sẽ tiến hành thử nghiệm vào đầu tháng 08 mang đến nhiều thú vị cho game thủ.

Trường An 12 Canh Giờ Mobile là tựa game nhập vai chuyển thể từ phim cùng tên nổi tiếng, được khán giả yêu thích ở Trung Quốc. Game xuất hiện trên TapTap từ tháng 12 năm 2019 song cho đến nay mới tiến hành thử nghiệm. Người chơi sẽ cảm nhận được sự ‘chuyển hóa’ từ phim vào game với nhiều hấp dẫn thú vị.

Trường An 12 Canh Giờ Mobile ấn định thời gian thử nghiệm

Trường An 12 Canh Giờ Mobile ấn định thời gian thử nghiệm

Theo thông tin mới nhất được đăng tải, vào ngày 06/08 tới đây, trò chơi sẽ chính thức mở bản thử nghiệm do Android. Người chơi sẽ tham gia với một lượng giới hạn cho đến khi lấp đầy server. Đây là trò chơi được đầu tư công phu và có lẽ sẽ hơn sản phẩm Thiếu Niên Ca Hành, cũng là trò chơi chuyển thể khác, ít nhất là về mặt đồ họa.

Một điều thú vị là Trường An 12 Canh Giờ Mobile là sản phẩm do chính nhà sản xuất từng tạo ra Thiếu Niên Ca Hành Mobile – sản phẩm cũng đã được phát hành ở Việt Nam bởi SohaGame với tên Lãng Tử Kiếm. Sản phẩm tiếp sau ở dạng chuyển thể này là dự án game di động có tiềm năng và hoàn toàn tạo nên điểm nhấn trong năm 2020. Hiện game đang hoàn thiện và chuẩn bị tung ra phiên bản thử nghiệm.

Vốn dĩ Trường An 12 Canh Giờ là tác phẩm của nhà văn Mã Bá Dung, kể về câu chuyện trước đêm Nguyên Tiêu, thành Trường An lâm vào tình thế nguy hiểm. Tử tù Trường An là Trương Tiểu Kính nhận lệnh, lúc lâm nguy với thiếu niên danh sĩ Lý Tất cùng nhau cứu nguy Trường An lúc 12 canh giờ. Những tình tiết bất ngờ, lắt léo chính là điểm nhấn cho câu chuyện. Phiên bản game mobile, theo như chia sẻ từ phía nhà sản xuất TT Voice, trò chơi sẽ bám sát nguyên tác. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo trang tải game trước dưới đây.

Tải game: https://www.9game.cn/zasesc/

Bài liên quan
Game Mobile

Cận cảnh gameplay Trường An 12 Canh Giờ Mobile Open Beta

Game Mobile

Game chuyển thể Trường An 12 Canh Giờ Mobile chính thức Open Beta

Game Mobile

Vì sao Trường An 12 Canh Giờ Mobile hứa hẹn là game bom tấn?

Game Mobile

Trường An 12 Canh Giờ - Game mobile chuyển thể hấp dẫn vừa ra mắt