close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

eSports

Trước tứ kết, Faker: “Chúng tôi sẽ mặc đồng phục mới ở bán kết hoặc chung kết.” – lời khẳng định không có cơ hội nào cho Misfits Gaming

Sau khi kết thúc ngày thi đấu cuối cùng của vòng bảng, Faker và Huni đã có cuộc phỏng vấn trước khi trở về khách sạn nghỉ ngơi:

¤ Tôi có một câu hỏi cho cậu, Faker. Có một khả năng mà SKT sẽ gặp RNG trong bán kết. Từ khi cậu đối đầu với RNG trước đây, cậu nghĩ thế nào về RNG? Có thấy RNG khá mạnh hoặc đó sẽ là một trận khó khăn cho SKT?

Faker: Chắc chắn rằng có một khả năng chúng tôi sẽ đối đầu với RNG. Tôi không khi RNG thay đổi nhiều kể từ lần cuối tôi thấy họ. Bởi khi giải đấu không thay đổi nhiều lắm. Từ khi meta “Lư Hương Sôi Sục” bắt đầu thì Uzi phù hợp tới hoàn hảo và chúng tôi sẽ để mắt tới anh ấy.

¤ Các bạn sẽ mặc đồng phục mới trong tứ kết chứ?

Faker: Tôi không nghĩ chúng tôi sẽ mặc.

¤ Cậu nghĩ mình sẽ mặc nó khi nào?

Faker: Chắc chắn là bán kết hoặc chung kết.

skt-uniform

Liệu Misfits Gaming có cơ hội làm gì đó không khi đối đầu với SKT?

¤ Các bạn đã đánh bại EDG 2 lần. Cả 2 trận đều có khởi đầu khá tệ lúc đầu, cậu nghĩ đâu là lý do chính?

Huni: Tốt cả mà, chúng tôi nghe nói EDG có một giai đoạn đầu trận đấu cực kỳ mạnh. Và chắc chắn họ chơi rất tốt. Cũng có vài phần là do chúng tôi mắc lỗi. Tôi nghĩ SKT sẽ có một trận đấu khó khăn bởi EDG có thể trừng phạt những sai lầm của chúng tôi. Tuy nhiên cả 2 game, chúng tôi rất mạnh vào cuối trận. Cảm ơn điều này, chúng tôi đã có thể chơi với một nhịp độ nhẹ nhàng. Đó là lý do tại sao chúng tôi không có lựa chọn nào ngoài việc bị đè nén thời gian đầu trận đấu.

¤ Fan hâm mộ nói rằng không có trận đấu nào SKT không thể lôi ngược dòng. Bạn nghĩ gì về điều đó?

Faker: Chúng tôi thường chọn những vị tướng cực mạnh ở giữa tới cuối trận đấu. Vì vậy, tôi nghĩ chúng tôi có khả năng cao bị đè đường lúc đầu và cũng có khả năng cao trở lại ở cuối trận đấu với một sức mạnh lớn hơn. Nếu chúng tôi chọn những vị tướng khỏe lúc đầu trận đấu và bị dẫn trước, sẽ rất khó để chúng tôi có thể trở lại.

¤ Bạn đã ăn món Trung Quốc nào chưa? Món ưa thích của bạn là gì?

Huni: Vì lịch luyện tập và thi đấu dày đặc nên chúng tôi vẫn chưa có thời gian để ăn những món ngon tại đây (cười). Tôi nghĩ tối nay hoặc vài hôm nữa, chúng tôi sẽ có thời gian, chắc chắn cũng tôi sẽ ra ngoài để ăn. Tôi không thể ăn đồ cay nên bất cứ khi nào chúng tôi đi ăn cũng thật khó chọn. Nếu không phải đồ ăn cay, tôi ăn được khá nhiều thứ nên chắc mọi chuyện sẽ ổn thôi.

Faker: Tôi đã đặc biệt bận với lịch của mình nên chỉ có thể ăn thức ăn ở khách sạn. Tôi rất muốn thử Wuhan Hot Pot nhưng tôi nghĩ chúng tôi sẽ không có cơ hội.

skt-faker

¤ Còn Faker, cuối trận của SKT thường xoay quanh những màn trình diễn của bạn. Có khi nào bạn cảm thấy căng thẳng hay một chút chao đảo?

Faker: Nếu không phải khoảnh khắc mà tôi mắc lỗi, tôi chẳng hề cảm thấy căng thẳng một chút nào. Vì vậy, tôi có thể tập trung vào cuối trận đấu mà không có rắc rối nào.

¤ Hôm nay bạn đã thua trong khi đối đầu với người đi đường giữa của ahq, Westdoor với Fizz. Kịch bản này đã từng xảy ra trước đây. Và trận đấu gần gần sau đó bạn đã chọn Fizz, có lý do gì đặc biệt không?

Faker: Tôi nghĩ trong giai đoạn đi đường, Fizz khá là “phiêu lưu”. Trong trận trước đó, tôi đã cho Fizz khá nhiều điểm hạ gục. Tuy nhiên, tôi chọn Fizz chẳng liên quan gì tới trận đấu trước cả.

¤ Hiện tại, SKT được đánh giá là đội mạnh nhất bởi các khu vực khác. Theo bạn, các đội khác phải làm gì để đánh bại SKT?

Huni: Tôi thực sự có kinh nghiệm đối đầu với SKT như những đội khác. Lúc đó, tôi nghĩ SKT là đội mạnh nhất bởi mọi thành viên đều hoàn hảo. Tôi không thể tìm ra bất cứ điều khi để khai thác ở mỗi thành viên. Có lẽ các đội tuyển khác bây giờ cũng nghĩ vậy vì những gì chúng tôi thể hiện và sự nghiệp của chúng tôi.

http://game4v.com/esports/ket-qua-boc-tham-vong-tu-ket-cktg-2017-465258.g4v

Bài liên quan
eSports

'Soobin Hoàng Caps' thiên tài LMHT Châu Âu với những thành tích 'khủng' ở tuổi 20

eSports

LMHT: Một số thay đổi dự kiến ở bản cập nhật 10.22

eSports

CKTG 2020: Sự trùng hợp bất ngờ của các đại diện tại vòng Bán kết so với kỳ CKTG 2019

eSports

CKTG 2020: Cơ hội nào cho SN giành chiến thắng trước TES để tiến đến vòng Chung kết?