[HOT] BÁT HOANG LÃNH CHỦ chính thức OPEN BETA 08/04

PC - Console

Trước dịch COVID-19, các đội bóng Tây Ban Nha chuyển qua so tài trong FIFA 20

Sau khi thành công set kèo giữa hai đội bóng là Seavilla với Real Betis vào cuối tuần rồi, thì tất cả các đội bóng của giải Tây Ban Nha đã tụ tập tranh tài trong FiFa 20.

Việc rút thăm chia trận đấu sẽ diễn ra vào ngày, với các thể lệ của giải đấu sẽ được mô phỏng y như ngoài đời thật. Điều đó có nghĩa là những đội có xếp hạng từ 1-12 sẽ được nghỉ ngơi vào thứ 6 sắp tới, trong khi đó các đội từ 13 – 20 sẽ tranh tài với nhau xem ai sẽ nằm trong 4 đội giỏi nhất. Cả 4 đội này rồi sẽ tham gia cùng 12 đội đứng đầu cho vòng 16 để dành vé vào vòng tứ kết được diễn ra vào thứ 7. Còn bán kết và chung kết của cả giải đấu sẽ diễn ra vào chủ nhật.

Tất nhiên không phải tất cả mọi cầu thủ đều tham gia giải đấu này mà chỉ có đại diện từ phía các đội bóng mà thôi. Atletico sẽ đưa một trong hai cầu thủ của họ là Alvaro Morata hoặc Joao Felix đi tham dự, phía Barcelona thì cử Sergi Roberto. Còn ở Real Madrid mọi việc lại diễn ra sôi nổi hơn khi cả đội tổ chức một giải đấu mini để xem ai mới là người xứng đáng cho vị trí trên. Cuối cùng sau khi đánh bại cả Dani Carvajal cùng thủ thành Thibaut Courtois thì Asensio đã chứng minh bản thân không chỉ giỏi ở ngoài đời mà còn trong game anh cũng thuộc hàng top, và dĩ nhiên quyền đại diện lần này chạy đâu cho khỏi anh.

Để có được giải đấu này mọi người phải cám ơn Ibai Llanos, một bình luận viên esport ở Tây Ban Nha, anh chính là người khởi xướng ý tưởng tổ chức một giải đấu online nhỏ và nhanh chóng được nhiều cầu thủ hưởng ứng, và nếu bạn muốn theo dõi các trận đấu trong giải này thì hãy theo dõi kênh Twitch của anh vì mọi diễn biến sẽ được tường thuật trực tiếp.

Bài liên quan
Game OnlinePC - Console

FIFA 20 TOTW bị ảnh hưởng nặng nề bởi COVID-19

Game Mobile

FIFA Mobile đặt chân đến Hàn Quốc

eSports

Cầu thủ Bales, Ronaldinho và nhiều danh thủ đầu tư vào eSports

Cộng Đồng

EA cho 'bay màu' game thủ đe dọa, ngông cuồng