close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

PC - Console

Trunks (Ca-lích) phô diễn nội công, chính thức gia nhập đội hình Dragon Ball FighterZ

Sau thông tin được hé lộ vào tháng 6, nhân vật rất được các fan Dragon Ball yêu thích – Trunks (hay còn được biết đến với cái tên Ca-lích ở VN) – đã chính thức xuất chiêu ra mắt đội hình võ sĩ của Dragon Ball FighterZ.

Trong đoạn video ngắn, chúng ta được chiêm ngưỡng một số đòn thế đặc trưng của cậu con trai Vegeta. Ngoài những đòn đánh tay, chưởng lực thì cậu còn thi triển những nhát chém dũng mãnh từ thanh kiếm luôn đeo bên mình.

Bên cạnh việc phát hành trailer mới, hãng Bandai Namco còn cho biết phiên bản Closed Beta sẽ bắt đầu mở cửa cho game thủ đăng kí vào ngày 26 tháng 7 tới trên Xbox One và PlayStation 4.

.

Dragon Ball FighterZ lần đầu tiên được công bố trong cuộc họp báo E3 2017 của Microsoft và xác nhận sẽ có mặt trên các hệ máy Xbox One, PlayStation 4 và PC.

Dragon Ball FighterZ

Tuy những so tài kịch tính giữa các nhân vật sẽ diễn ra trên một mặt phẳng 2D, nhưng trò chơi lại được thiết kế hoàn toàn ở nền tảng đồ họa 3D. Điều này, theo như nhà sản xuất giải thích, là nhằm tạo ra những hình ảnh độc đáo, bám sát với phong cách thể hiện trong loạt phim hoạt hình Dragon Ball Z.

Dragon Ball FighterZ

Trò chơi sẽ đặc biệ nhấn mạnh vào các trận đánh 3v3 và bạn có thể xem thêm tính năng thay đổi nhân vật linh hoạt động của game thể hiện như thế nào trong video bên dưới.

.

Những cái tên được xác nhận ra mắt cho đến thời điểm hiện tại bao gồm Cell (Xên Bọ Hung), Future Trunks (Ca-lích phiên bản tương lai), Frieza (Fide – dạng biến hình cuối), Gohan, Goku, Innocent Buu (Bư Mập), và Vegeta (Ca-đích).

Dragon Ball Fighter Z dự kiến sẽ phát hành vào đầu năm 2018.

Theo Gamespot

Bài liên quan
PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (31/08/2019)

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (29/08/2019)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.