close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

PC - Console

Trung Quốc sản xuất ‘đồ chơi người lớn’ lấy hình các nhân vật trong Overwatch

Hết làm game nhái, phần mềm, công cụ hack/gian lận trong Overwatch thì giờ đây người Trung Quốc tiếp tục cho ra mắt bộ sản phẩm ‘đồ chơi người lớn’ lấy cảm hứng từ tựa game này…

Kể từ khi chính thức ra mắt vào cuối tháng 5, với một nền tảng đồ họa đẹp mắt, sinh động, cùng với lối chơi mới lạ, hấp dẫn, Overwatch đã trở thành một trong những tựa game hot nhất ở thời điểm hiện tại. Thậm chí tại Hàn Quốc, Overwatch còn vượt mặt LMHT ngay tại Hàn Quốc để trở thành tựa game số 1 tại các PC Bang, mà chưa có bất kỳ game nào khác có thể làm được kể từ năm 2012.

tumblr_nzkpph1TO11qd16pfo1_500

Một điểm đáng chú ý là ngay từ khi bước vào giai đoạn open beta, ‘Overwatch’ đã trở thành một trong những từ khóa hot nhất trên các … trang phim người lớn. Cụ thể, ngay trong ngày đầu tiên Overwatch tiến hành open beta, Pornhub  đã tung ra một bảng phân tích dữ liệu khá thú vị, theo đó lượng tìm kiếm liên quan tới từ khóa trên website người lớn nổi tiếng này đã nhảy vọt lên mức …  817%. Mặc dù các nhân vật nữ trong Overwatch không hề được Blizzard thiết kế với những bộ trang phục thiếu vải nhưng không hiểu sao những Tracer, Mercy, D.VA lại luôn trở thành những chủ đề nóng nhất trên những trang web người lớn này??? Mặc dù Blizzard đã quyết định sử dụng luật luật bảo vệ quyền tác giả để yêu cầu các website này gỡ bỏ nhưng dường như tình hình vẫn không có mấy khả quan khi số lượng video tải lên ngày càng nhiều.

20160706034726a0egae0x3ajvyfsb

Mới đây tại Trung Quốc không chỉ có video mà quốc gia này còn cho ra mắt bộ sản phẩm ‘đồ chơi’ dành cho người lớn với vỏ ngoài là hình ảnh của những nhân vật nữ quen thuộc trong Overwatch như Tracer, Widowmaker, D.VA, Mercy… nhưng lại cực kỳ khiêu gợi vì được cố tình phóng to vào vòng ba của những nhân vật này. Như vậy, không chỉ làm game nhái, phần mềm, công cụ hack/gian lận trong Overwatch mà người Trung Quốc còn cho ra mắt bộ sản phẩm cực sốc ăn theo tựa game đang hot này. Những hình ảnh về sản phẩm có phần quái gở này:

20160706034804a0egae1jryr6utyd

20160706035106a0egae4k4jjcyezz

12

[fresh_embepost pid=”365048″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Miễn phí Hitman 2016 cho ai nhanh tay

Game Mobile

Dead Zone - Game TPS hấp dẫn có trên nền tảng iOS

PC - Console

Tỉ phú Elon Musk chia sẻ ông cực kì thích chơi game

Game Mobile

Phòng Tuyến Thư Kích - Game FPS đồ họa giống Tập Kích mở Beta Test