close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

eSports

Trung Quốc liệt kê cụ thể những cách ăn mặc bị cấm khi lên sóng dành cho nữ streamer

Biện pháp mới nhất của chính quyền Trung Quốc nhằm ngăn chặn việc những nữ streamer sử dụng những chiêu trò phản cảm đang quá quen thuộc tại quốc gia này…

Tại Trung Quốc, streamer đã và đang trở thành một nghề mới có tốc độ phát triển vô cùng mạnh mẽ với số lượng người xem khổng lồ đi kèm theo đó là những khoản thu nhập trên trời. Đây cũng là quốc gia nổi tiếng với những chiêu trò vô cùng xấu xí của những nữ streamer để có thể lôi kéo người xem và gia tăng thu nhập cho bản thân. An mặc thiếu vải làm những động tác khiêu gợi hay những chiêu trò khác như ‘vô tình quên tắt camera’, cởi đồ trước mắt hàng nghìn người xem luôn tràn ngập khắp các nền tảng stream tại quốc gia này.

9

Nữ streamer thi PK cởi đồ với người xem từng gây sốt trong khoảng thời gian gần đây

Vào tháng 6 vừa qua, Bộ Văn Hóa Trung Quốc đã có những hành động đầu tiên để kiểm soát nội dung của những kênh stream đang thu hút tới hàng triệu khán giả theo dõi hàng ngày. Đã có 40 nữ streamer đầu tiên bị cấm lên sóng vĩnh viên do do có những hành động quá “khiêu gợi” đến mức phản cảm. Tuy nhiên tình hình chẳng có mấy chuyển biến khi mà các nữ streamer đã tìm ra không ít cách để lách luật khiến cho những hình ảnh phản cảm vẫn tràn ngập khắp các nền tảng stream của quốc gia này.

news-14806468823

Vào ngày 1/12 vừa qua, các quy định mới cực kỳ nghiêm ngặt dành cho những nữ streamer của Trung Quốc đã được chính thức áp dụng. Theo đó, các nữ streamer phải khai báo đầy đủ tên tuổi, địa chỉ liên lạc, số điện thoại, chứng minh thư … để xác nhận danh tính thực sự. Những nữ streamer dưới 16 tuổi cần phải có sự đồng ý và chữ ký của người giám hộ. Cùng với đó, cách ăn mặc của những nữ streamer cũng được liệt kê một cách cụ thể: những cách ăn mặc nào được phép còn những cách ăn mặc nào sẽ bị cấm hoàn toàn khi lên sóng (hình ảnh minh họa cụ thể như hình trên). Cụ thể, tất cả những cách ăn mặc để lộ nội y, mặc quá ngắn để lộ những bộ phận nhạy cảm, mặc quần áo màu da người gây hiểu nhầm hay cố tính làm những tư thế khêu gợi… đều bị cấm hoàn toàn. Nếu vi phạm những streamer này sẽ không chỉ bị cấm lên sóng vĩnh viễn mà có nguy cơ phải đối mặt với pháp luật về hành vi khiêu dâm nơi công cộng.

[fresh_embepost pid=”394332″ ]

Bài liên quan
Cộng Đồng

Hết Noway đến lượt Mina Young khuấy đảo tại Gameshow Giọng Ải Giọng Ai

Cộng ĐồngGame Mobile

Có gì ở ngày hội bắn súng sơn B52 thu hút hàng chục Streamer nổi tiếng tham gia?

eSports

Streamer Ninja từ chối hợp đồng 60 triệu USD từ Facebook

eSports

Kênh Youtube của Faker chính thức đạt 1 triệu lượt đăng ký

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.