close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Trùm viết truyện kinh dị Nhật Bản đã từng hợp tác thực hiện Silent Hills

Một trong các tác giả manga kinh dị nổi tiếng nhất Nhật Bản đã từng có thời gian hợp tác với Hideo Kojima trong dự án Silent Hills đã bị hủy bỏ. Và đó là lý do tại sao, sản phẩm này lại gây ấn tượng mạnh đến như vậy.

Silent Hill Game4V

Những người am hiểu về manga và các fan truyện tranh kinh dị không thể không biết đến họa sĩ, tác giả Junji Ito. Ông được biết đến với các sáng tác rùng rợn về hình thể con người. Trong đó, các tác phẩm kinh dị nổi tiếng và xuất sắc nhất có thể kể đến bộ 3 manga Uzumaki, Tomie và Gyo. Ito được coi là một trong các họa sĩ truyện tranh sáng tạo và có tầm ảnh hưởng lớn đến thể loại kinh dị. Và giờ đây, ông còn được biết đến với vai trò hợp tác với game designer Hideo Kojima và đạo diễn Guillermo del Toro trong dự án Silent Hills của Konami.

Trong ngày 27/9, đạo diễn thể loại phim kinh dị del Toro đã đăng lên Twitter dòng trạng thái xác nhận sự tham gia của Junji Ito. Đồng thời, ông cũng đăng kèm một số bức vẽ mẫu concept về ý tưởng mới cho Silent Hill và bản demo P.T. Các độc giả có thể xem bức ảnh ở dưới đây.

Screenshot_12

Tạm dịch:

Junji Ito, bậc cao nhân của thể loại kinh dị ở Nhật Bản (cùng với Hino và Tsubaki) và là người đóng góp lớn cho dự án Silent Hill(s)

Đồng thời, đạo diễn del Toro cũng viết thêm dòng trạng thái thể hiện sự ngưỡng mộ với nhà họa sĩ truyện tranh khi coi ông và Kojima là “những người hâm mộ trung thành”. Trước đó, huyền thoại Hideo Kojima cũng thường ca ngợi Junji Ito về các sáng tác, bản vẽ trên Twitter trong thời gian gần đây, nhưng chưa bao giờ nói về sự tham gia của tác giả manga trong Silent Hills.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=owrZHQFjt98″ ]

Những thông tin này đã khiến các game thủ đam mê thể loại kinh dị càng cảm thấy nuối tiếc cho dự án hồi sinh series Silent Hill nói chung và bản demo P.T nói riêng. Như vậy, trì chơi kinh dị sinh tồn này đã có sự thạm gia của rất nhiều nhân tài trong cùng dòng game. Và nếu dự án vẫn được tiếp tục, đây sẽ là một kiệt tác rùng rợn xuất sắc mà làng game có thể trải nghiệm được. Cũng từng đây, làn sóng phản đối Konami ngày càng gia tăng hơn với quyết định vùi dập dự án đầy triển vọng lớn này.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

Bùi Nam

[fresh_embepost pid=”229179″ ]

Bài liên quan
Cộng Đồng

Konami bác tin đồn dừng sản xuất game năm 2021

PC - Console

Hậu bản Silent Hill Shattered Memories chờ sự chấp thuận từ Konami

Game Mobile

NetEase Games ra mắt Vua Trò Chơi Mobile chính chủ KONAMI

PC - Console

5 game mà Bluepoint nên remake trên hệ máy console mới