close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

eSports

(Trực tiếp) SAJ vs SF5 – Huynh đệ tương tàn

SAJ vs SF5 là một trận đấu được nhiều người hâm mộ LMHT mong đợi nhất trong giải đấu GPL lần này. Đây cũng là giải đấu được đánh giá là một trận chung kết sớm.

SAJvsSF5

Nếu đánh giá về sức mạnh và tỉ lệ thắng, SAJ luôn có phần nhỉnh hơn SF5 nhiều. Tuy nhiên, chúng ta vẫn mong sẽ có những bất ngờ trong trận đấu lần này.  Nào giờ chúng ta cùng xem trận chung kết sớm này thôi.

 

Stream trận đấu trực tiếp: 

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=KEGWWkYSEv8#t=4854″]

Game 1

Trận đấu đầu tiên giữa SAJ và SF5 đã kết thúc với chiến thắng áp đảo nghiêng về SF5. Sức mạnh từ Grragas quá mạnh trong khi đó Kha’zix của Safety đã không thể phát huy hết tác dụng khi tiến hóa chiêu R theo hướng semi tank giống như Insec. Kết quả 1 – 0 nghiêng về SF5 là hoàn toàn xứng đáng

Cùng xem và cập nhật kết quả những trận đấu tiếp theo của SAJ và SF5 với Game4V các bạn nhé

 

Game 2:

Liên tiếp những pha giao tranh chính xác tạo lợi thế và chiến thắng đã dành cho SAJ trong game 2. Giao tranh đầu tiên đã có kết quả tốt đến với SAJ khi lây được 3 mạng ở đường dưới. Sự kết hợp nhuần nhuyền từ Trời Sập và Nhất Thống đã giúp SAJ có đc 1 mạng và 1trụ. Phút 19.30 SF5 đã nhân cơ hội ăn được Rồng nhưng ngay lập tức SAJ đáp trả băng cách lấy đi 2 trụ top cua SF5. SAJ tiếp tục phối hợp phản gank lấy đi 4 mạng và cái trụ 1 đường giữa đầu tiên của SF5 vào phút 21. Cái nhà lính đường dưới của SF5 đã bị lấy đi vào phút 28. 1 pha trừng phạt chuẩn xác từ Safety đã khiến SẠ dành được Baron và kết thúc trận đấu. Tỉ số hòa 1 -1 cho SAJ và SF5

 

Game 3

 

 

Sử dụng chiến thuật khá lạ mắt, cả 2 đội tuyển đều sử dụng những vị tướng hiếm khi chơi ở vị trí Hỗ Trợ là Shen và Lee Sin. Nhưng lần này Saigon Jokers lại thể hiện tốt hơn và Saigon Fantastic Five đành chịu thua trận đấu thứ 3 này khi không bảo vệ được những mục tiêu lớn tốt hơn người anh em của mình. Mới đầu trận đấu, Jungleology “chơi dại” khi cướp rừng nhưng bị bắt bài và chết ngược. LeBlanc của Nixwater không phát huy hết khả năng so với Fizz dưới tay của Optimus bay vào đội hình đối phương hiệu quả hơn. Trong những pha giao tranh tổng Lucian của Archie được bắn thoải mái đã khiến Saigon Jokers giành chiến thắng thứ 2 gia tăng cách biệt với Saigon Fantastic Five với tỉ số 2 – 1.

 

Game 4

Đoán được ý đồ đổi đường của Saigon Fantastic Five, Saigon Jokers cũng đổi Xạ Thủ và Hỗ Trợ lên đường trên. Trận đấu này Safety đã thể hiện rất xuất sắc chỉ trong 12 phút đầu thi đấu, anh ta đã đóng góp hầu như mọi tỉ số hạ gục 8 – 3 của Saigon Jokers. Mạnh theo nhờ đồng đội lăn được quả cầu tuyết, QTV chỉ cần trang bị Rìu Mãng Xà và trang bị chưa hoàn chỉnh của Áo Choàng Lửa mà có thể lao thẳng vào đội hình của đối phương hủy diệt đội hình Saigon Fantastic Five. Không chịu thua, Saigon Fantastic Five cố gắng chống cự khi Quét Sạch được Saigon Jokers lần cuối nhưng điều này đã quá muộn. Sau khi hạ gục được Baron, Saigon Jokers đẩy thẳng đường giữa hủy diệt hoàn toàn đội hình của người anh em và giành chiến thắng chung cuộc 3 -1 và chiếc vé tham dự bán kết GPL Mùa Xuân 2014.

Bài liên quan
eSports

Yone, vị tướng thứ 150 sẽ xuất hiện trong phiên bản 10.16

eSports

Volibear, Ngộ Không và 'quái vật' đường trên trong bản cập nhật 10.14

eSports

Dia1 ngỏ ý đến SBTC làm streamer cùng Noway trong năm sau

eSports

Xạ thủ JackeyLove đạt mốc 1000 điểm hạ gục tại LPL

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.