Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

[Trực tiếp] CS GO EAC 2014: Legends vs Ameriflora – Việt Nam tràn trề hy vọng vô địch

Trong suốt 14 năm Counter-Strike phát triển tại Việt Nam, cả cộng đồng vẫn luôn trông ngóng vào một thành tích tại giải quốc tế, nhưng có vẻ như sau khi 1st.vn bị fnatic đập nát cách đây vài năm, cộng đồng đã gần như hết hi vọng. Cho đến khi Legends.GO xuất hiện.

Team Legends là một team CS đã có lịch sử khá lâu từ thời CS1.6, điều đáng nói là tại NUS Gaming Festival Singapore vừa qua, team Legends đã tự bỏ tiền túi ra đi thi đấu, sau đó bất ngờ dành chức vô địch Đông Nam Á, lần đầu tiên, các game thủ CS Việt có thể mơ đến một tương lai tươi sáng. Và quả thật như vậy, Legends.GO đã xuất sắc dành vị trí thứ 2 tại Asian Cyber Games tại Trung Quốc, rồi tiếp đó là màn trình diễn ngang ngửa với fnatic và SK. Các chàng trai Việt đã xuất sắc kết thúc tại vị trí thứ 6 toàn đoàn.

Chiều nay sẽ là trận đấu giữa Legends.GO với team Ameriflora của Nhật Bản trong khuôn khổ giải vô địch các quốc gia Đông Á (East Asian Championship 2014 – EAC) nơi 8 team mạnh nhất khu vực Đông Á sẽ cùng tranh tài. Và không ai khác, Legends của Việt Nam chính là đội được cho là sẽ nắm chắc chức vô địch.

Game4V xin gửi tới các bạn stream trực tiếp của trận đấu:

[fresh_csmtalk url=”http://tv.csmtalk.vn/streaming/play/embed/iristw”]

Bài liên quan
eSports

Game thủ CS:GO đứng trước nguy cơ phải dự bị vì bệnh tim mạch

Cộng Đồng

Steam công bố game nổi bật nhất năm 2019

eSports

CS:GO tăng trưởng kỷ lục tại Trung Quốc

eSports

Cả đội CS:GO phải đi test doping vì… thi đấu quá hay

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.