close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

94569490_131877088432404_446033405956587520_o

TRỤ VƯƠNG CỨU THIẾP

Thể loại: Chiến thuật thẻ tướng
Nền tảng: Mobile
Nhà phát hành: Mobi-Game
Ngày ra mắt: Chưa rõ

83
Giải trí tốt!
Đánh giá:
Facebook
Google+
Twitter

Giới thiệu

Trụ Vương Cứu Thiếp ✅ là trò chơi chiến thuật dạng thẻ tướng thế hệ mới đang được game thủ săn đón nhiều nhất trong thời gian gần đây.

Game sở hữu bộ sưu tập hàng trăm thần tướng được nhà sản xuất chăm chút kỹ lưỡng. Các thần tướng trong game sẽ được tạo hình theo phong cách hoạt hình hài hước, dễ thương nhưng cũng đầy cá tính mà chưa từng xuất hiện ở bất cứ game nào.

Được biết, hiện nay game đang trong quá trình chuẩn bị cuối cùng để có thể ra mắt người chơi trong thời gian sớm nhất dự kiến đầu tháng 6 này. Game hứa hẹn sẽ là cơn bão quét ngang các bảng xếp hạng về thể loại game thẻ bài chiến thuật hiện có. Trong khoảng thời gian này, fanpage và group của game đang rất được cộng đồng game thủ quan tâm theo dõi các tính năng của game sẽ được tiết lộ hàng ngày.

Trụ Vương Cứu Thiếp

Trụ Vương Cứu Thiếp ✅ là trò chơi chiến thuật dạng thẻ tướng thế hệ mới đang được game thủ săn đón nhiều nhất trong thời gian gần đây.

Xem thêm »

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Trụ Vương Cứu Thiếp theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.