close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Game Online

Tru Tiên Thế Giới và niềm đam mê Việt hóa của các game thủ trẻ

Tru Tiên Thế Giới, đứa con cưng hoàn toàn mới của Perfect World, đã được không ít game thủ trong và ngoài lãnh thổ Trung Quốc đón nhận nhiệt tình, và Việt Nam cũng không nằm ngoài “cơn sốt” đó.

TTTG 1

Sau một thập kỷ phát triển ròng rã, hãng Perfect World vừa công bố sản phẩm được chính họ đánh giá là “thế hệ tiếp theo của nền game nhập vai trực tuyến của Trung Quốc” với tên gọi Tru Tiên Thế Giới hay còn được biết đến với tên tiếng Anh là World of Jade Dynasty. Tựa game này sẽ được ra mắt trên hệ máy console trước tiên, và điểm đặc biệt là game được tạo nên từ chính engine “cây nhà lá vườn” do Perfect World phát triển có tên là Mirage Mirror – Ảo Kính. Tuy chỉ sử dụng engine “của nhà trồng được” nhưng game vẫn thể hiện rất tốt những góc nhìn rộng, các hiệu ứng ánh sáng và đổ bóng, thời tiết thay đổi cùng khung cảnh 3D.

TTTG 2

Theo như thông tin cùng với những đợt thử nghiệm đầu tiên, Tru Tiên Thế Giới được xây dựng trong một thế giới vô cùng rộng lớn. Ngay cả nguyên tác tiểu thuyết cũng chỉ là một phần nhỏ trong đó chứ không phải chiếm toàn bộ nội dung như dòng sản phẩm game Tru Tiên trước đây. Người chơi vẫn sẽ gặp lại nhiều nhân vật quen thuộc như Bích Dao, Lục Tuyết Kỳ, Trương Tiểu Phàm…, nhưng phương diện tình tiết nhiệm vụ lại có sự thay đổi và do một tay người chơi quyết định. Thêm vào đó là hệ thống “kỳ ngẫu”, cho phép người chơi thông qua may mắn mà nhận được nhiều niềm vui thú vị.

[mecloud]vicqUQtgvD[/mecloud]

Trailer Tru Tiên Thế Giới – Trục Mộng Tranh Tiên

Trước mắt, hệ thống nghề nghiệp trong game sẽ gồm có 6 class là Thanh Vân, Huyết Ảnh, Huyễn Nguyệt, Quỷ Vương, Trường Sinh và Ma La. Hệ thống item trong game có tới hơn 20,000 loại, với hàng nghìn món pháp bảo. Về mặt nội dung gameplay, người chơi có thể tham gia vào những nội PVP quy mô server lên tới hàng nghìn người, có thể tự tạo ra thế giới riêng cho mình và còn rất nhiều hệ thống mới lạ khác nữa.

TTTG 3

Về chất lượng đồ họa, tuy Tru Tiên Thế Giới sử dụng bộ engine hoàn toàn mới do chính Perfect World tự nghiên cứu phát triển, nhưng hình ảnh vẫn vô cùng chân thực và sống động, với hiệu ứng ánh sáng biến đổi theo thời gian. Với hướng xây dựng một game online tiên hiệp đậm chất sandbox, trò chơi sử dụng bộ engine “Huyễn Cảnh” đời thứ 4, lấy chủ đề “Nghịch Thiên Cải Mệnh, Nhĩ Tức Thế Giới” làm thế giới quan chính, khiến người chơi có thể tự do trải nghiệm, quyết định mệnh vận của mình.

TTTG 4

Tại Việt Nam, một nhóm bạn trẻ với niềm đam mê và tâm huyết với game đã tự lập nên một fanpage riêng dành cho Tru Tiên Thế Giới và tự Việt hóa tựa game này để quảng bá với cộng đồng gamer nước nhà. Hành động này không chỉ xuất phát từ niềm đam mê game của các bạn mà còn là nỗi niềm trăn trở, muốn đem tới một sản phẩm chất lượng đến tay các game thủ Việt khác. Điều này thực sự vô cùng có ý nghĩa, nhất là trong tình trạng làng game Việt đang bị bão hòa với vô số những tựa game “rác” mà các nhà phát hành thi nhau nhập về trong thời gian qua. Nếu như có hứng thú với tựa game Tru Tiên Thế Giới và muốn ủng hộ công sức Việt hóa của các bạn trẻ trên, người chơi có thể tham gia vào Fanpage Tru Tiên Thế Giới để nhận những chỉ dẫn kĩ càng và chi tiết nhất.

Một số hình ảnh Việt hóa bước đầu của nhóm:

TTTG VH 3 TTTG VH 4 TTTG VH 5 TTTG VH 6 TTTG VH 1 TTTG VH 2

[fresh_embepost pid=”241927″ ]

[fresh_embepost pid=”241295″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Siêu phẩm MMORPG của Perfect World cập bến thị trường Thái Lan

Game Online

Valheim có chế độ góc nhìn thứ nhất

Game Mobile

Perfect World Games sở hữu được 3 IP lớn, toàn phim 3D chất lượng

Game Mobile

Lợi nhuận của Perfect World tăng đáng kể vào năm 2020