close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Game Online

Tru Tiên Thế Giới: Siêu phẩm 3D của Perfect World rục rịch thử nghiệm

Lần thử nghiệm thứ 3 của tựa game Tru Tiên Thế Giới hứa hẹn sẽ bắt đầu vào ngày 28/10 sắp tới.

Theo xác nhận mới nhất của Perfect World, vào ngày 28/10 sắp tới, tựa game 3D Tru Tiên Thế Giới sẽ chính thức bắt đầu giai đoạn thử nghiệm lần thứ 3 sau nhiều ngày tháng chuẩn bị. Phiên bản thử nghiệm lần này sẽ có tên là Kiếm Vi Tình Vũ. Bên cạnh việc chỉnh sửa những bất cập trong lần thử nghiệm trước, nhà sản xuất cho biết sẽ có rất nhiều tính năng mới được mở ra để người chơi có thể tự do trải nghiệm khám phá.

tru-tien-the-gioi (14)

Tuy nhiên, cũng theo nhà sản xuất, người chơi vẫn cần phải có các mã kích hoạt mới có thể tham gia vào máy chủ thử nghiệm lần này. Nếu ai có mong muốn có được mã kích hoạt có thể tham gia các sự kiện của game trên diễn đàn hoặc trang chủ chính thức tại http://zxsj.wanmei.com/

tru-tien-the-gioi (1)

Nếu bạn chưa biết, Tru Tiên Thế Giới là một MMORPG có đồ họa full 3D, được Perfect World xây dựng trong một thế giới vô cùng rộng lớn. Ngay cả nguyên tác tiểu thuyết cũng chỉ là một phần nhỏ trong đó chứ không phải chiếm toàn bộ nội dung như dòng sản phẩm game Tru Tiên trước đây. Người chơi vẫn sẽ gặp lại nhiều nhân vật quen thuộc như Bích Dao, Lục Tuyết Kỳ, Trương Tiểu Phàm…, nhưng phương diện tình tiết nhiệm vụ lại có sự thay đổi và do một tay người chơi quyết định. Thêm vào đó là hệ thống “kỳ ngẫu”, cho phép người chơi thông qua may mắn mà nhận được nhiều niềm vui thú vị.

[mecloud]JnSdG0wpks[/mecloud]

Một đoạn gameplay hấp dẫn trong lần thử nghiệm trước.

Theo các phiên bản thử nghiệm trước, hệ thống nghề nghiệp trong game sẽ tập trung vào 6 class là Thanh Vân, Huyết Ảnh, Huyễn Nguyệt, Quỷ Vương, Trường Sinh và Ma La. Hệ thống item trong game có tới hơn 20,000 loại, với hàng nghìn món pháp bảo. Về mặt nội dung gameplay, người chơi có thể tham gia vào những nội PVP quy mô server lên tới hàng nghìn người, có thể tự tạo ra thế giới riêng cho mình và còn rất nhiều hệ thống mới lạ khác nữa.

Bạn có thể tham khảo tại: http://zxsj.wanmei.com/

Một số cảnh đẹp trong game:

tru-tien-the-gioi (5)

tru-tien-the-gioi (2) tru-tien-the-gioi (3) tru-tien-the-gioi (4) tru-tien-the-gioi (6) tru-tien-the-gioi (6)

Bài liên quan
Game Mobile

Siêu phẩm MMORPG của Perfect World cập bến thị trường Thái Lan

eSports

Top 4 điều game thủ mong muốn trong tựa game MMORPG của Riot

PC - Console

State of Play sẽ phát sóng vào sáng thứ sáu tuần này

Game Mobile

Perfect World Games sở hữu được 3 IP lớn, toàn phim 3D chất lượng