close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Game Online

Tru Tiên Thế Giới: Game 3D hành động mới lạ đến từ Perfect World

Perfect World, nhà sản xuất game hàng đầu xứ sở gấu trúc, mới đây lại tiếp tục cho ra mắt thêm một sản phẩm hoàn toàn mới hứa hẹn sẽ gây bão cộng đồng thời gian tới mang tên: Tru Tiên Thế Giới.

Tru Tiên Thế Giới 1

Sau một thập kỷ phát triển ròng rã, hãng Perfect World vừa công bố sản phẩm được chính họ đánh giá là “thế hệ tiếp theo của nền MMORPG Trung Quốc”: Tru Tiên Thế Giới (World of Jade Dynasty). Tựa game này dự kiến sẽ được ra mắt trên hệ máy console trước tiên, và điểm đặc biệt là game được tạo nên từ chính engine “cây nhà lá vườn” do Perfect World tự tạo ra, có tên là Mirage Mirror – Ảo Kính. Tuy chỉ sử dụng engine “của nhà trồng được” nhưng game vẫn thể hiện rất tốt những góc nhìn rộng, các hiệu ứng ánh sáng và đổ bóng, thời tiết thay đổi cùng khung cảnh 3D.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/3VwKk5vrN6w” ]

Tru Tiên Thế Giới trailer

Người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm thế giới vô cùng rộng lớn cùng những màn PvP cực kì hoành tráng, hay tham gia vào những trận không chiến với tàu bay được thiết kế theo phong cách Trung Quốc cổ điển. Các nhiệm vụ trong Tru Tiên Thế Giới sẽ được giải quyết và kết thúc tùy theo cách định đoạt của game thủ, cũng chính bởi vậy mà mỗi nhiệm vụ sẽ đều có cách giải quyết rất riêng chứ không có tình trạng lặp đi lặp lại như đa số các tựa game hiện nay nữa. Perfect World đang cố đưa người chơi đến một thế giới mở kiểu mới, và tại đó người chơi sẽ được phép xây dựng những thứ “không tưởng”, bắt đầu bằng việc tự tạo ra ngôi nhà dành riêng cho mình.

Tru Tiên Thế Giới 2

Những trận chiến liên server sẽ được tích hợp sẵn trong game nhờ lý thuyết “đa thế giới va chạm” và vô tình tạo ra một lối thông giữa các thế giới. Perfect World bật mí rằng những lối thông này sẽ đưa các game thủ đến với một địa điểm bí mật. Tại đây, họ sẽ phải đối mặt với một con boss siêu cường, và để chống lại nó, người chơi có thể “kết hợp” để triệu hồi ra thần thú cùng tham gia vào trận chiến. Đây có thể là một trong số những kĩ năng mà người chơi sẽ có dịp trải nghiệm tại tựa game này.

Tru Tiên Thế Giới 3

Tru Tiên Thế Giới sẽ diễn ra một đợt test nội bộ với quy mô khá nhỏ ngày 23/6 tại Trung Quốc. Nếu nhìn vào số lượng cũng như chất lượng của các sản phẩm game online Trung Quốc trong thời gian gần đây, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm này. Không những thế, Tru Tiên Thế Giới còn được tạo ra bởi một trong những hãng làm game nổi tiếng của Trung Quốc là Thế Giới Hoàn Mỹ, cộng với việc còn rất nhiều những tính năng khác còn chưa hé lộ, bởi vậy, nếu đánh giá sản phẩm này sẽ thành công hay thất bại thực sự là còn quá sớm.

Tru Tiên Thế Giới 4

>>> Civilization Online khoe khí tài quân sự hùng hậu chưa từng có

Bài liên quan
PC - Console

State of Play sẽ phát sóng vào sáng thứ sáu tuần này

Game Online

Valheim có chế độ góc nhìn thứ nhất

PC - Console

Trò chơi sinh tồn Rust đột ngột trở thành cơn sốt đầu năm 2021

Game Mobile

Huyễn Kiếm 3D - MMORPG huyễn tưởng mới sắp phát hành tại Việt Nam