close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Mobile

Tru Tiên Mobile đưa người chơi lên đẳng cấp Vạn Tiên Thống Lĩnh

Sau khi cập nhật phiên bản mới Cửu U Minh Tước, Công Thành Chiến đã trở thành tính năng chủ lực đặc sắc của Tru Tiên Mobile (http://trutien.sohagame.vn/). Những cuộc đại chiến giành quyền cai trị Tiên giới giữa 3 phe: Bồng Lai, Thục Sơn và Côn Lôn giờ đây diễn ra khốc liệt hơn bao giờ hết!

Công Thành Chiến – tính năng được Tru Tiên Mobile “lột xác” hoàn toàn trong phiên bản mới Cửu U Minh Tước.

tru-tien-mobile (1)

Nếu ở các phiên bản trước của Tru Tiên Mobile, người chơi đã được trải nghiệm qua tính năng PK, những màn PvP đấu chiến thú vị nhằm giúp các game thủ được tranh tài cao thấp, thì nay với phiên bản mới mang tên Cửu U Minh Tước, Tru Tiên Mobile tiếp tục đem tới cho cộng đồng game thủ sự bất ngờ lớn với tính năng Công Thành Chiến.

tru-tien-mobile (2)

Không những cho các game thủ được thỏa giấc mộng xưng Đế Tam giới, tính năng Công Thành Chiến trong Tru Tiên Mobile còn nâng tầm người chơi lên tới đẳng cấp Vạn Tiên Thống Lĩnh. Bởi khi bước vào sự kiện Công Thành Chiến, người chơi sẽ không còn chiến đấu theo hình thức cá thể độc lập như trước nữa, thay vào đó bạn sẽ phải học cách liên kết hợp lực tổ đội hoặc thậm chí còn phải học gánh vác trọng trách nặng nề – lãnh đạo toàn bộ quần hùng thuộc phe của mình, vạch ra kế sách chiến đấu thông minh nhất để giành được chiến thắng trước 2 phe còn lại.

Tru Tiên Mobile: Khẳng định lại “chất” của tính năng Công Thành Chiến trong một game MMORPG!

tru-tien-mobile (3)

Không chỉ đơn giản là những trận đánh ồ ạt, chớp nhoáng, “lấy thịt đè người” để giành phần thắng như nhiều game mobile MMORPG khác, tính năng Công Thành Chiến trong Tru Tiên Mobile sở hữu thiết kế lối chơi rất thú vị, theo đó khi tham gia vào sự kiện này, điều đầu tiên toàn bộ người chơi phải để tâm tới đó chính là Long Trụ – Thánh vật cốt lõi phân định thắng thua sẽ thuộc về phe nào trong xuyên suốt sự kiện.

tru-tien-mobile (4)

Vào thời điểm đầu sự kiện Công Thành Chiến, người chơi thuộc cả 3 phe Bồng Lai, Thục Sơn và Côn Lôn sẽ phải dồn toàn lực, cùng nhau đồng tâm xông tới đánh chiếm Long trụ, Long trụ sẽ thuộc về phe gây được nhiều điểm sát thương nhất. Tuy nhiên, khi phe của bạn chiếm được Long trụ mà thời gian sự kiện Công Thành Chiến vẫn còn diễn ra thì nó sẽ đồng nghĩa phe bạn đã trở thành “miếng mồi” trong mắt 2 phe còn lại.

“Kẻ nào chiếm lĩnh được Long Trụ, kẻ đó sẽ là Tân Vương đứng đầu Tam Giới!”

tru-tien-mobile (5)

Lúc này phe bạn sẽ không còn cách nào khác là bầu ra một người ưu tú nhất, giữ trách nhiệm lãnh đạo toàn quân, vạch ra chiến thuật ứng chiến, bày binh bố trận để có thể chống lại những đợt tấn công vũ bão từ 2 phe công kích. Về phía 2 phe còn lại muốn đánh chiếm Long trụ, họ có thể lựa chọn triệt hạ lẫn nhau hoặc đồng tâm phá vỡ phòng tuyến của bên thủ để có thể chiếm được Long trụ. Đây cũng chính là yếu tố giúp gia tăng chất khốc liệt và tàn bạo cho tính năng Công Thành Chiến trong “Cửu U Minh Tước” – phiên bản mới nhất của Tru Tiên Mobile.

Thành Chủ đầu tiên của Tru Tiên Mobile: “30 phút phải nín thở cùng nhịp Game”

tru-tien-mobile (6)

Gặp gỡ Minh Duy – Một trong những vị thành chủ dũng mãnh đầu tiên của cộng đồng Tru Tiên Mobile.

Chào Minh Duy! Được biết bạn là một trong những thành chủ đầu tiên của phiên bản Big Update Cửu U Minh Tước và đã có những chia sẻ rất ấn tượng với cộng đồng Tru Tiên Mobile bằng Video ghi lại giây phút chiến thắng của mình và đồng đội tại sự kiện Công Thành Chiến. Vậy Minh Duy có thể chia sẻ cùng mọi người một chút thông tin giới thiệu về bạn được không?

Tất nhiên là được! Mình tên là Minh Duy, Duy sinh năm 1990 và hiện đang sinh sống tại HCM. Trong Tru Tiên Mobile Duy đang chơi nhân vật Nobita tại Server 28.

Minh Duy có cảm nhận gì khi dành chiến thắng sau 30 phút tham gia Công Thành Chiến?

Ban đầu Duy thấy hơi lo vì bên địch quá mạnh, Công Thành Chiến trong phiên bản mới được Tru Tiên Mobile làm mới nhiều thứ quá. Có thể vì vậy nên cảm giác khi Duy chiếm được thành trì lúc này đã khác ngày trước khá nhiều!

tru-tien-mobile (7)

Là người đã có kinh nghiệm chiếm thành, theo Duy ở phiên bản Công Thành Chiến mới này, game thủ Tru Tiên Mobile cần lưu ý những gì? Các phe bang phải có sự sắp xếp chiến thuật thế nào cho hợp lý?

Minh Duy chia sẻ, cảm giác được trở thành Thành chủ trong Tru Tiên Mobile lần này thú vị hơn nhiều so với phiên bản trước!

Theo mình thì ở phiên bản mới là cái quan trọng nhất là điểm tích lũy của mỗi phe, kế đến là trụ (vì đánh trụ được khá nhìu điểm tích lũy). Để chiếm trụ nhanh nhất mọi người cần phải có 1 tinh thần đoàn hết cao độ, các bạn lực chiến thấp cần tập trung giữ trụ, các bạn lực chiến cao nên chia nhau ra để kiếm điểm tích lũy nhưng không nên đi quá xa trụ, đó là bên thủ.

Còn bên công thì nên tập trung diệt những người giữ trụ bên đối phương rồi hay đánh trụ… (vì như vậy sẽ đỡ phải hồi sinh tại chỗ liên tục vì lực lượng địch quá đông).

tru-tien-mobile (8)

Cám ơn Minh Duy vì những lời chia sẻ kinh nghiệm đáng giá tới cộng đồng Tru Tiên Mobile, chúc bạn sẽ sớm đạt được thêm nhiều thành tích đáng nể trong thế giới game!

tru-tien-mobile (9)

Trang chủ: http://trutien.sohagame.vn/

Tải Game phiên bản iOS, Android và PC tại ĐÂY.


[fresh_embepost pid=”273244″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Thanh Vân Truyện 2 Mobile xác nhận ngày Closed Beta

Game Mobile

Ấn tượng với tạo hình nhân vật trong Mộng Ảo Tân Tru Tiên Mobile

Game Mobile

Tru Tiên 3D tung bộ ảnh Cosplay đẹp 'ngỡ ngàng' mừng Big update Mộng Ảo Thiên Hoa

Game Mobile

Choáng váng trước đồ họa của Mộng Ảo Tân Tru Tiên Mobile