close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Online

Tru Tiên 3: Sức hút mãnh liệt của một MMORPG 3D cũ kỹ

Sau một thời kì lóe sáng rồi vụt tắt ở thị trường Việt Nam thì tại thị trường Trung Quốc, Tru Tiên 3 vẫn đang phát triển và mở rộng từng ngày.

Quá quen thuộc với cộng đồng game online Việt, Tru Tiên là một dòng game MMORPG kiếm hiệp đồ họa 3D của nhà phát hành Perfect World. Đến nay, tuy đã biến mất ở thị trường game online Việt nhưng tại thị trường gốc, thị trường Trung Quốc, Tru Tiên đã ra đến phiên bản Tru Tiên 3 và có sức hút vẫn không hề suy giảm sau 8 năm ra mắt. Hôm nay, chúng ta cùng nhau nhìn lại một chút tựa game được xem là già cội mà vẫn luôn có sức hút mãnh liệt với cộng đồng người chơi.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Le47dUut0wo” ]

Trailer Tru Tiên 3

Tru Tiên 3 lấy cốt truyện hoàn toàn mới khi Thần Châu suy yếu, tam đại không gian xảy ra biến cố, va chạm với nhau, đẩy sinh linh vô tội đến bước hủy diệt. Tam đại chủng tộc Nhân tộc, Thần Duệ, Thiên Mạch bắt tay gây dựng lại những gì đã mất, tạo nên bốn đại chủ thành hoàn toàn mới, dốc sức trừ yêu, dẹp trừ yêu thú hoành hành. Tuy đã dốc toàn lực nhưng tuyệt nhiên mọi chuyện vẫn không hề có biến chuyển.

Sau cùng, mọi việc được khám phá, yêu thú được oán khí tội lỗi của Thảo Miếu Thôn giúp sức, chỉ có người ở Thảo Miếu Môn mới có thể phá giải nguồn trợ lực này. Câu chuyện biến chuyển khi tìm thấy 2 đứa trẻ mồ côi xuất thân từ Thảo Miếu Thôn, cũng là 2 nhân vật tạo nên nút thắt trong cốt truyện, đó là Trương Tiểu Phàm và Lâm Kinh Vũ.

Hệ thống 3 nhân vật chính:

Tru Tiên 3

Quỷ Lệ hay thường được gọi là “Huyết Công Tử”, tên thật là Trương Tiểu Phàm, xuất thân từ Thảo Miếu Thôn, thân mang trọng trách thay đổi thế giới. Sau khi gia nhập Ma giáo Quỷ Vương Tông, Quỷ Lệ phải chọn lựa giữa chính và tà.

Tru Tiên 3

Bích Dao là con gái Tông chủ Quỷ Vương Tông, si tình với Tiểu Phàm,  vì cứu Tiểu Phàm mà hôn mê không tỉnh.

Tru Tiên 3 có 14 lớp nhân vật cho người chơi chọn lựa: Khiên Cơ -Anh Chiêu- Cửu Lê -Liệt Sơn -Hoài Quang -Thiên Hoa -Thái Hạo -Thần Hoàng -Thanh Vân -Hợp Hoan -Quỷ Vương -Thiên Âm -Quỷ Đạo -Phần Hương, chia thành 3 nhóm chính: Nhân Tộc, Thần Tộc, Thiên Mạch. Người chơi có thể thỏa thích lựa chọn nhân vật phù hợp với sở thích và sở trường của mình nhất.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=ozI69y3hZ_I” ]

Vẫn trung thành với thể loại nhập vai hành động, Tru Tiên 3 sẽ đưa người chơi vào thế giới tiên hiệp hoành tráng với rất nhiều nội dung kịch tính. Ngay bây giờ, game thủ ưa thích có thể thử trải nghiệm Tru Tiên 3 theo địa chỉ download tại trang chủ: http://zhuxian.wanmei.com/ (Trang chủ tiếng Trung).

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=PLdJggkKI_k” ]

Clip gameplay

>>> Tru Tiên Thế Giới: Game 3D hành động mới lạ đến từ Perfect World

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Thanh Vân Truyện 2 Mobile xác nhận ngày Closed Beta

Game Mobile

Ấn tượng với tạo hình nhân vật trong Mộng Ảo Tân Tru Tiên Mobile

Game Mobile

Tru Tiên 3D tung bộ ảnh Cosplay đẹp 'ngỡ ngàng' mừng Big update Mộng Ảo Thiên Hoa