close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

Game Online

Trọn bộ Halo với diện mạo hoàn toàn mới

Cùng nghía qua diện mạo mới của Halo 2: Anniversary trong bộ Halo: The Master Chief Collection sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Được biết toàn bộ 3 phần đầu đều sẽ có đồ họa được tút lại y như vậy.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=AgLj-vXmrmM”]

Halo 2: Anniversary Cinematic Trailer

Như đã giới thiệu tại hội chợ E3, phiên bản Halo: The Master Chief Collection được tung ra vào cuối năm nay sẽ bao gồm 4 phiên bản Halo Combat Evolved, Halo 2, Halo 3 và Halo 4. Trong đó, 3 phiên bản Halo Combat Evolved, Halo 2 và 3 đều sẽ được tút lại với đồ họa của Halo 4.

Halo

Blur Studios chính là studio đứng đằng sau việc đại tu đồ họa của vô số tựa game mà trong đó có Halo, đoạn cinematic trên của Halo 2 cũng được studio chịu trách nhiệm đại tu. Blur Studios cũng chịu trách nhiệm sản xuất các đoạn Cutscenes cho game mà ta có thể thấy những đoạn cutscenes cực kì chất lượng trong Halo Wars. Ngoài ra hãng còn chịu trách nhiệm làm các đoạn animation ngắn, ví dụ như đoạn credits mở đầu bộ phim The Girl With the Dragon Tattoo.

Ngay trong đoạn trailer cinematic mới nhất của Halo 2 này, bạn có thể nhận thấy được sự đầu tư rất công phu của Blur Studios. Các nhân vật trong trailer đẹp đến từng chi tiết,  từ Master Chief, Cortana, trung sĩ Avery Johnson cho đến các đồng minh Convenant Rtas ‘Vadum. Đồ họa của Halo 2 không thua kém bất kì tựa game next-gen nào. Tuy chỉ là Cinematic, nhưng được biết đó cũng chính là những gì bạn sẽ được thấy trong game.

Halo

Trọn bộ Halo: The Master Chief Collection sẽ lên kệ vào tháng 11 năm nay. Những thông tin mới nhất về game cũng như phiên bản Halo 5: Guardian sẽ được Game4V cập nhật liên tục

Bài liên quan
PC - Console

Phần thứ 6 của Halo và Collection Master Chief sẽ đến tay game thủ PC

PC - Console

Báo cáo: Sau nhiều năm dài chờ đợi, Halo 3 & 4 cũng sắp sửa lên PC

PC - Console

Chiến trường Halo được tái hiện cực "chất" trong Arma 3

PC - Console

Scavengers - game hành động sinh tồn kỷ băng hà mới đến từ các "cựu binh" Halo