close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Thư Giãn

[Troll] FA lập team giành máy quán nét, chọc tức tình nhân Valentine

Game4V - Valentine - 000

Như thường lệ hàng năm vào 14/2, Valentine – ngày lễ của của mọi cặp đôi nhân tình hiện đã và đang phủ một màu hồng lên khắp hành tinh xanh của chúng ta. Chuyện kể về những người đang yêu và cách thức họ thể hiện tình yêu tình đồng chí của mình với nửa kia, hằng năm vào ngày Valentine lặp đi lặp lại chuyện này trên các trang báo, mạng xã hội có vẻ như đã khá nhàm chán. Vậy nên trong ngày Valentine năm nay, nhóm Phóng viên Game4V xin phép được thực hiện một ký sự thể hiện không khí ngày Lễ Tình Nhân này theo một góc độ hoàn toàn khác, cụ thể là có bao giờ bạn tử hỏi, một F.A sẽ làm gì trong ngày Valentine này chưa?

FA giành máy quán Nét, chọc tức cặp đôi tình nhân chơi Game

Game4V - Valentine - 03

Các quán Internet tại Hà Nội trong ngày Valentine hôm nay đang có dấu hiệu bị.. quá tải khách chơi

Nghe khi nhận được nguồn tin từ anh Vũ Huy Hùng – Chủ quán Nét Ông Tám địa chỉ Số 8 đường Hoàng Hoa Thám gần Quốc Tử Giám, Hà Nội. Nhóm Phóng viên Game4V đã lập tức tìm tới địa chỉ quán Nét nhà anh Hùng để tiếp cận với thông tin sự việc. Theo lời anh Hùng cho biết, ngay từ sáng sớm nay, một tốp khách lạ đã tìm tới cửa hàng và đề nghị anh Hùng cho họ thuê bao tất cả các máy trạm trong trọn một ngày.

Game4V - Valentine - 02Nếu xét là một ngày bình thường, quán Nét nhà anh Hùng chưa bao giờ được bao full máy full khách như trong ngày hôm nay.

Game4V - Valentine - 00

Xếp hàng trước cửa quán Nét để chờ tới khi có máy chơi.

Game4V - Valentine - 04Kiếm được một chỗ trông xe máy để chơi Nét trong ngày Valentine năm nay quả thực cũng là một vấn đề khó đối với các thanh niên Game thủ có Gấu

Game4V - Valentine - 08

Lượng khách chơi tại các quán Nét trong ngày Valentine năm nay tăng đột biến cũng đã giúp cho các dịch vụ ăn uống quanh đó được.. thơm lây

Với giá hấp dẫn thành khoảng 4 triệu đồng chưa kể các chi phí phát sinh khác, anh Hùng đã nhanh chóng đồng ý với thỏa thuận từ những người khách lạ mặt kia. Thế nhưng chờ tới cả buổi sáng, trong quán chỉ có một người thuộc đám khách lạ kia ở lại và sử dụng máy. Còn lại tất cả các máy trạm vẫn được bật và giữ ở trạng thái màn hình chờ. Từ thắc mắc khó hiểu cho tới suốt ruột, anh Hùng lân la tới bắt chuyện người khách lạ (là một cậu thanh niên còn khá trẻ) thì mới vỡ lẽ ra một câu chuyện khôi hài: Đó là một nhóm các bạn trẻ thuộc Hội mê Game hơn Gấu góp tiền lại, thầu nhiều quán Nét đông khách trong ngày hôm nay, mục đích cũng chỉ để không cho những Game thủ khác có cơ hội dắt Gấu (bạn gái) ra ngoài hàng Nét chơi LoL hoặc đánh DotA.

Lý do “cầu mưa” khó đỡ của các Game thủ F.A trong ngày Valentine

Game4V - Valentine - 024

Game4V - Valentine - 01

Cũng khá giống với tâm lý của những anh chàng thanh niên F.A trong vụ việc mua vé xem phim ghế số lẻ ngày Valentine để trêu ngươi các cặp tình nhân tại Trung Quốc. Hội chứng “cầu mưa” tại Việt Nam cũng được tạo nên bởi những người chăn đơn – gối chiếc, nghĩ mà còn gì đau khổ tức mắt hơn khi ra ngoài đường chơi vào ngày này, thấy ai cũng có đôi có lứa trong khi riêng mình mình lẻ bóng đơn côi? Trao đổi cùng Phóng viên Game4V, Lê Thanh Tùng – Một Game thủ đã chia sẻ cảm nhận :

“..Mình nghĩ đa phần mấy bạn F.A làm cái này cũng chỉ là đùa vui thôi, mà có làm quá thì cũng không có gì là xấu. Cứ nghĩ thử xem, văn hóa ứng xử cuộc sống của con người ngày nay tại nhiều nơi thực là đang xuống cấp quá đáng. Không nói đâu xa ở Việt Nam mình, đi xem phim Rạp mà phải ngồi cạnh một đôi tình nhân không biết giữ ý tứ thì mình chắc 100% rằng thay vì xem phim, bạn sẽ được nghe những lời tán tỉnh, cười đùa hay cảnh tượng hôn hít của một cặp đôi mình không quen… ”

Game4V - Valentine - 10Có những trường hợp gặp các đôi nhân tình kéo nhau ra quán Nét, Game thủ muốn “khóc” chắc cũng khó!

Tán thành với ý kiến này, Võ Quang Lâm -Một Game thủ khác cũng cho biết phản ánh của mình về tình trạng: Thanh niên có Gấu nhưng không dắt đi chơi chỗ khác, mà cứ nhằm quán Nét để lôi người yêu vào như hòng trêu ngươi những người F.A. “Mấy quán Nét chỗ mình ở khu Thanh Xuân, nói thật cũng nhiều cái nhìn chướng mắt lắm. Thiếu gì chỗ để đi chơi mà sao các bạn cứ thích cắm dùi cắm chốt vào quán Nét làm gì?!

Game4V - Valentine - 09

Mấy bạn toàn dắt người yêu ra quán Nét, cùng chơi LoL rồi chơi DotA một cách nghiêm túc thì không sao, đằng này chơi mà cứ 3 phút ôm nhau một lần, 5 phút hôn nhau một phát. Đùa cợt cười nói thì chẳng biết giữ tí ý tứ thể diện chi cả, rất mây mất mỹ quan đô thị. Chưa kể có mấy anh hai dắt theo Gấu ra quán Nét, gọi một máy xong cho Gấu ngồi lên lòng rồi một tay bắn Warface, một tay xoa đùi sờ hông gái. Nhìn quả thực rất tức mắt! tính ra vỗ vai góp ý nhưng được biết đó là toàn dân cộm cán giang hồ nên tụt vòi, chẳng dám hó hé nữa sợ bị vạ..”

Game4V - Valentine - 06

Còn bạn, các Game thủ F.A coi Game là Gấu bấy lâu nay đâu rồi? Các bạn nghĩ sao về tình trạng này đang diễn ra tại các quán Nét trong ngày Valentine năm nay? Hãy cùng tham gia bình luận cùng Game4V để nhận được phần quà là những thùng dầu ăn thật giá trị nhé! ▼

Bài liên quan
Cộng Đồng

Streamer và Valentine 2020: Linh Ngọc Đàm mở Cafe Mèo, Quang Cuốn ra Padory đầu tay

Cộng ĐồngPC - Console

15 game bạn nên chơi cùng Crush trong dịp Valentine phần 1

Cộng Đồng

Hé lộ Padory ngày Valentine: Quang Cuốn 'nên duyên' cùng Hiệp Gà, Thảo Nari khiến fan đứng ngồi không yên

Cộng ĐồngGame Mobile

Cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D rộn ràng trước ngày Valentine 'Người khoe gấu, kẻ tuyển người yêu'