close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Mobile

Trở về tuổi thơ dữ dội cùng Pokemon Shuffle Mobile

Pika… Pika… Pikachu. Trở về tuổi thơ dữ dội, cùng săn, cùng đấu Pokemon theo cách cực lạ trong tựa game mới nhất tới từ Nintendo và DeNA – Pokemon Shuffle Mobile.

Có rất nhiều cách để chơi Pokemon nhưng thực tế này không dành cho nền tảng di động. Tuy nhiên, với công nghệ phát triển mạnh mẽ như hiện nay cùng bàn tay nhào nặn tài hoa của Nintendo và DeNA, mọi chuyện đã khác. Tựa game mobile mới nhất Pokemon Shuffle Mobile sẽ đưa người chơi trở về với tuổi thơ, cùng săn, cùng đấu Pokemon ngay trên dế yêu nhưng theo một cách rất khác biệt và mới lạ.

Pokemon Shuffle Mobile

Tương tự như phiên bản 3DS ra mắt đầu năm nay, Pokemon Shuffle Mobile là tựa game kết hợp nhiều yếu tố: thu thập, chiến thuật, RPG hành động và giải đố match-3 với chủ đề Pokemon. Người chơi sẽ tham gia vào cuộc hành trình trở thành nhà huấn luyện thú tài năng nhất. Thế giới game muôn màu cung cấp bộ sưu tập khổng lồ những Pokemon chưa được thuần hóa, theo đó, người chơi sẽ phải dùng lối đánh match-3 giống Puzzles & Dragons để chiến thắng và thu phục chúng về với đội của mình.

Pokemon Shuffle Mobile 1

So với nhiều tựa game lấy cảm hứng từ Pokemon trước đây như Bulu Monster, Monster Squad… thì sản phẩm của Nintendo và DeNA có thể nói là chuẩn Pokemon nhất từ trước đến nay. Tạo hình, năng lực của các Pokemon đều được giữ nguyên vẹn như bản gốc. Pikachu, Buibasaur, Squitle… những người bạn tuổi thơ trở lại đầy sống động và đáng yêu hơn bao giờ hết. Đặc biệt ở đây, bạn sẽ trải nghiệm công việc huấn luyện, nâng cấp cho các Pokemon của mình tiến hóa với phiên bản MEGA mạnh mẽ.

Pokemon Shuffle Mobile 3

Quay trở lại với các trận đấu Pokemon – điểm sáng hút khách của Pokemon Shuffle Mobile. Như đã nói ở trên, chúng được bố trí dưới dạng đấu match-3. Người chơi chỉ có số lượt di chuyển nhất định trong mỗi trận vì vậy cần có chiến lược đúng đắn trước khi lâm trận để đảm bảo chiến thắng. Tính khắc chế của game Pokemon như hệ điện khắc hệ bay, hệ bay khắc hệ côn trùng… cũng được áp dụng tại đây. Khi ghép nối combo 3 Pokemon giống nhau trở lên bạn sẽ kích hoạt khả năng chiến đấu và có quyền ra lệnh cho Pokemon của mình tấn công.

Pokemon Shuffle Mobile 4

Thành công của phiên bản Pokemon Shuffle trên 3DS là nền tảng vững chắc để các nhà phát triển tạo nên trải nghiệm xếp hình gây nghiện và những giây phút tuyệt vời cùng Pokemon ngay trên di động. Dù bạn chưa từng chơi Pokemon thì cũng có thể dễ dàng bị cuốn hút bởi lối chơi lý thú của tựa game này. Pokemon Shuffle Mobile hiện được phát hành miễn phí trên App Store và Google Play. Tất nhiên, game đi kèm với IAP dưới hình thức trả tiền để mua thêm mạng chơi. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn không cần sử dụng tính năng này mà vẫn có thể chiến thắng và sở hữu bộ sưu tập thú Pokemon lớn nhất nhờ chính tài huấn luyện của mình.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=5KJBvIUloHY” ]

Tải game Pokemon Shuffle Mobile cho iOS | Android

>>> Bloodline – Dòng máu vampire thuần chủng ‘thiêu đốt’ mọi ánh nhìn

Bài liên quan
Game MobileGóc Nhìn

Vị trí game mobile MMORPG đang ở đâu trên thế giới và Đông Nam Á?

Game MobileGóc Nhìn

Vì sao game mobile Esports lại phát triển nhanh chóng tại Trung Quốc?

Game Mobile

Perfect World VNG sở hữu cộng đồng game thủ nữ vô cùng hùng hậu lại còn xinh nữa

Game Mobile

Top 20 game mobile nổi bật nhất tại Đông Nam Á sau quý 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.