close

TOP 13 Game Mobile sẽ ra mắt trong tháng 10/2020

Game Mobile

Trở về tuổi thơ cùng Jungle Force

Jungle Force đưa người chơi đến với khu rừng gồm hàng trăm muôn thú đặc biệt được xây dựng trên nền đồ họa pixel cổ điển, gợi nhớ về thời thơ ấu.

Những game thủ đời đầu hẳn vẫn còn nhớ những trò chơi điện tử xưa cũ, khi những nhân vật được tạo nên bởi đồ họa pixel giản đơn nhưng vẫn đầy hấp dẫn. Ngày nay, tuy dù công nghệ phát triển vượt bậc, chúng ta vẫn chứng kiến sự ra đời của rất nhiều sản phẩm giải trí “hối cổ”, lấy nền đồ họa ô vuông ngày ấy làm nền tảng và đạt được thành công vượt trội. Jungle Force, gMO tới từ Fedeen Games chính là một trong số đó. Dù mới ra mắt ít lâu trên App Store, trò chơi này nhanh chóng thu hút game thủ nhờ nội dung hấp dẫn và phần hình ảnh tuy cũ mà cực đẹp.

Jungle Force

Jungle Force đưa bạn đến với khu rừng đặc biệt, nơi hội tụ của 84 loài thú khác nhau, mỗi loài sở hữu năng lực riêng và bạn có thể thu thập và phát triển chúng như những Pokemon. Ấn tượng ban đầu về game chính là kí ức ấu thơ ùa về nhờ khung cảnh khu rừng và muông thú hiện lên tuyệt đẹp trên nền đồ họa retro pixel cổ điển. Chúa sơn lâm oai phong, khỉ con tinh quái hay gấu dũng mãnh… sở hữu vẻ ngoài cực kì ngộ nghĩnh, đáng yêu. Đặc biệt, chúng còn rất phá cách khi có thể dùng súng, khoác áo lính, hay thậm chí hóa Pharaoh đầy hài hước. Hình dáng đi cùng với sự thăng cấp của năng lực và điều này phụ thuộc vào chính sự sáng tạo và khả năng của người chơi.

game Jungle Force

Tương tự như các gMO hiện có trên thị trường, các con thú được phân thành các class khác nhau dựa vào thuộc tính của chúng. Người chơi sẽ trang bị vũ khí, vật phẩm đồng thời huấn luyện kĩ năng để đội quân thú của mình lần lượt thăng cấp theo màu lục, lam, tím… Từ một chú khí “nake” bạn có thể biến nó thành anh lính liên lạc rất ngầu tương tự với các loài thú khác. Sở hữu đội quân hoành tráng nhất, mạnh nhất sẽ giúp bạn trở thành bá chủ trong cuộc chiến dành ngôi vương của Jungle Force.

 gMO Jungle Force

Bên cạnh điểm mạnh về đồ họa và hệ thống kiểm soát nhân vật cực phong phú nói trên thì gameplay chiến đấu của Jungle Force góp phần quan trọng trong việc giữ chân người chơi. Game sử dụng hình thức đấu trực tiếp 5 đối 5 trên sân chơi nằm ngang và mỗi bên sẽ tấn công theo lượt cho đến khi thanh Power cạn kiệt. Ngoài ra, bạn còn có thể thành lập liên minh với người chơi trên toàn thế giới, tham gia vào cuộc đua trở thành Chúa tể rừng xanh.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/t5AEuMQetGw”]
Trailer game Jungle Force

Jungle Force hiện được phát hành miễn phí trên App Store.

Tải game Jungle Force cho iOS

>>> Cha đẻ Angry Birds lột xác với Sky Punks: Game lướt gió mê say

Bài liên quan
7.5
Game MobileReview

Đánh giá Nghịch Mệnh Sư sau ngày đầu Open Beta 09/10

Game Mobile

Facebook khảo sát thói quen chơi game mobile của game thủ

Game Mobile

Kho game mobile cao cấp của Google Play Pass có thêm 24 nước được truy cập

Game Online

Chơi thế nào để có trải nghiệm Among Us vui nhất?