close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Trở về “bắn tank” một thời cùng với TANKOUT

Một tựa game miễn phí vừa ra mắt trên của hàng App Store, TANKOUT có nhiều nét tương đồng gợi lại cho người chơi về trò chơi “bắn tank” huyền thoại thời 4 nút.

Nếu bạn là fan của những dòng game thể loại bắn Tank, TANKOUT là tựa game miễn phí vừa mới ra mắt trên cả Android và iOS đáng để bạn thử qua.

maxresdefault-1

Sở hữu phong cách đồ họa Retro cổ điển, không quá khó để nhận ra rằng TANKOUT nhìn khá giống so với tựa game “Battle Tank” hay còn gọi là “Bắn Tank” trên hệ máy chơi game 4 Nút. Tuy nhiên không chỉ giống với trò chơi “tuổi thơ dữ dội một thời”, TANKOUT có nhiều điểm hấp dẫn hơn là một tựa game bắn tank nền tảng 2D thông thường.

screen520x924-4

TANKOUT là sự kết hợp của chiến đấu và xây dựng, bạn vừa phải xây căn cứ của mình đồng thời tấn công và hạ gục những người chơi khác trong đấu trường online nhiều người chơi có thể lên tới chục người. Mỗi khi bạn tiêu diệt được một người chơi khác, bạn sẽ nhận được những đồng xu dùng vào việc xây dựng địa hình, tường gạch, tường sắt, những trụ pháo và rất nhiều các khối địa hình khác. Điểm thú vị ở đây là bạn có thể đem số tiền bạn kiếm được để đem về xây dựng trong thế giới cá nhân của riêng bạn theo ý thích.

 

Phong cách đấu trường hỗn chiến nhiều người chơi, tiêu diệt lẫn nhau để chiếm vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng của TANKOUT khá giống với một số game như Agar.io hay Snake.io, đó cũng chính là điểm khiến cho 2 tựa game kể trên tạo nên cơn sốt trọng cộng đồng game thủ. Mong rằng điều đó cũng tương tự với TANKOUT. Link tải game về tại đây :

[fresh_googleplay link=”https://play.google.com/store/apps/details?id=com.galcon.tanks” ]

[fresh_appstore link=”https://itunes.apple.com/us/app/tankout/id1175573964?mt=8″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Apple ra 'tối hậu thư' với các game iOS Trung Quốc trước khi 'xóa sổ'

Game Mobile

324 game mobile Trung Quốc đã được thử nghiệm trong tháng 06

Game Mobile

Nintendo dừng sản xuất game mobile

Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.