close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

PC - Console

Trở lại sau 16 năm, tựa game “triệu đô” gây thất vọng tràn trề vì biểu cảm nhân vật thô cứng

Bộ đôi Deep Silver và Ys Net vừa phát hành đoạn teaser quảng bá đầu tiên cho Shenmue 3 – phần mới nhất của series hành động phiêu lưu kinh điển đang rất được mong chờ.

Clip này được trích từ một phân đoạn nhỏ của dự án Shenmue 3 đang trong quá trình phát triển, cho thấy diện mạo mới của các nhân vật chính, loạt nhân vật mới , và cảnh quan môi trường, không khí trong thế giới Shenmue.

.

Tuy nhiên, điều làm mọi người chú ý hơn cả là nét mặt biểu cảm quá sức thô cứng và lỗi thời trên khuôn mặt của các nhân vật – đặc biệt là đôi nam nữ chính. Trong khi thiết kế môi trường, cảnh quan có thể nói là đẹp và gây được ấn tượng thì những nét mặt “đơ” như được nặn bằng tượng sáp lại kéo tụt sự hào hứng của game thủ.

Shenmue 3

Shenmue 3

Mặc dù vậy, không ít người vẫn ủng hộ hãng phát triển và nói rằng đây vẫn chỉ là một phiên bản sơ khai, nên nó sẽ còn được cải tiến nhiều trong thời gian tới.

Shenmue 3

Shenmue 3

Cách đây 2 năm, Shenmue 3 đã chính thức được công bố tại buổi họp báo E3 năm 2015 của Sony, theo kèm lời kêu gọi quyên góp từ công đồng trên hệ thống Kickstarter. Không mất nhiều thời gian, dự án đã phá kỷ lục Guinness thế giới khi thu về hơn 6 triệu đô la Mỹ tiền ủng hộ cho quá trình sản xuất.

Shenmue 3

Trò chơi hiện đang được phát triển tại Ys Net – công ty độc lập của nhà thiết kế Yu Suzuki (Virtual Fighter, Virtual Cop,…), có trụ sở ở Tokyo cùng với nhiều thành viên đã tham gia hoàn thiện các phiên bản đầu của Shenmue.

Trò chơi hiện đang được lên kế hoạch phát hành cho PC và PS4 vào 2018.

Theo Dsogaming

Bài liên quan
PC - Console

Deep Silver trấn an fan Dead Island 2 vẫn đang được hoàn thiện

PC - Console

Đam mê tốc độ, F1 2020 sẽ là tựa game bạn không nên bỏ qua

PC - Console

Deep Silver hé lộ đoạn trailer và nhân vật mới trong Windbound

Góc NhìnPC - Console

Sẽ rất tiếc nếu bỏ lỡ Shenmue 3 chỉ vì Epic Games Store