close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

PC - Console

Trò chơi từng khiến nhiều game thủ bị ám ảnh và có ý định tự tử sắp sửa quay trở lại

Không biết với lần trở lại trên nền công nghệ thực tế ảo này, Polybius có khiến các game thủ trên toàn thế giới tiếp tục gặp ác mộng nữa hay không?

Với những game thủ 9x trở về đây, Polybius chắc chắn là một cái tên cực kỳ xa lạ. Tuy nhiên vào thời điểm phát hành vào những năm 80 của thế kỷ trước, Polybius lại là một trong những tựa game arcade nổi tiếng nhất mà bất kỳ game thủ nào sinh ra ở thời kỳ đó cũng phải biết. Điểm đặc biệt của Polybius là nó từng được báo cáo là khiến không ít game thủ bị đau đầu, gặp ảo giác, ác mộng hay thậm chí dẫn đến những hành động tự tử sau khi chơi tựa game này.

6cdeaf1d78244cb2645d66e069fa026e

máy chơi Polybius ngày xưa

máy chơi Polybius ngày xưa

Đây chính là tựa game gây ảo giác và khiến không ít game thủ định tự tử trong thập niên 80

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=jiJIhrLadVI” ]

Tuy nhiên chỉ một năm sau khi ra mắt, tựa game này đột nhiên biến mất và cho đến tận ngày hôm nay chẳng còn ai tìm thấy thêm thông tin gì về Polybius. Tựa game như một huyền thoại về một trong những tựa game đầu tiên có khả năng gây đau đầu và ảo giác cho game thủ.

Gameplay của tựa game Polybius sắp ra mắt dành cho Playstation VR

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=h93Gokilr8k” ]

Vào ngày hôm qua, Sony đã công bố danh sách những tựa game dành riêng cho Playstation VR – thiết bị thực tế ảo dành riêng cho hệ máy PlayStation. Và vô cùng bất ngờ trong số đó lại xuất hiện cái tên huyền thoại Polybius kèm theo đó là một video về gameplay của tựa game này. Và chỉ cần có hơn 30s thôi, Polybius phiên bản nâng cấp này đã khiến không ít người xem chóng mặt và đau đầu. Không biết với lần trở lại trên nền công nghệ thực tế ảo này, Polybius có khiến các game thủ trên toàn thế giới tiếp tục gặp ác mộng nữa hay không?

[fresh_embepost pid=”384453″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Quên cái nóng đi, tải những game sau, mở điều hòa lên và... tận hưởng

PC - Console

[Có hạn] Nhận miễn phí ngay tựa game giải đố, kinh dị hấp dẫn Limbo

PC - Console

Artifact - Dự án đáng quên của Valve còn lại gì sau gần 8 tháng ra mắt?

PC - Console

Chi tiết bản cập nhật Auto Chess ngày 14/06 vừa qua