close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Triệu Hồi 3D: Game nuôi dưỡng thú chiến mới lạ về đến Việt Nam

Tựa game Triệu Hồi 3D đã được mua về nước thành công, game dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 7 sắp tới.

Theo nguồn tin riêng của Game4V, tựa game Hắc Ám Triệu Hoàn Thần đã được một nhà phát hành trong nước mua về thành công, game đang trong giai đoạn chuẩn bị và dự kiến sẽ ra mắt game thủ trong nước với tên Việt hóa là Triệu Hồi 3D.

trieu-hoi-3d (10)

Qua tìm hiểu, Triệu Hồi 3D là một game mobile online thuộc thể loại nhập vai kết hợp nuôi thú rất mới lạ. Game có đồ họa 3D đẹp mắt, được phát triển bởi Trung Quốc. Triệu Hồi 3D được phát hành tại quê nhà với tên gọi Hắc Ám Triệu Hoàn Thần,  game hiện vẫn đang hoạt động khá thành công với sự ủng hộ đông đảo của game thủ nước này.

trieu-hoi-3d (2)

Triệu Hồi 3D được xây dựng bằng công nghệ đồ họa 3D Unity, thế giới game rất rộng lớn và chân thật. Những hình ảnh nhân vật, môi trường trong game được nhà sản xuất trau chuốt tỉ mỉ. Các thao tác chiến đấu, xuất kĩ năng của nhân vật linh hoạt, cùng với đó là hệ thống trang phục, vũ khí đa dạng, tạo cảm giác mạnh mẽ đầy uy lực trong chiến đấu.

trieu-hoi-3d (1)

Điểm nhấn mới lạ của game chính là hệ thống thú nuôi. Game cung cấp cho người chơi hệ thống thú nuôi đa dạng, từ những loại rồng cho đến khủng long, người máy, ác điểu… Nhiệm vụ của người chơi nuôi dưỡng những con thú, sau đó nâng cấp, tiến hóa ngày càng trở nên mạnh mẽ. Đây là một tính năng rất quan trọng trong game mà bạn không thể bỏ qua, vì chúng là những trợ thủ đắc lực cho chủ nhân trong các trận chiến lâu dài sau này.

trieu-hoi-3d (4)

Cũng như các game nhập vai khác, Triệu Hồi 3D vẫn yêu cầu người chơi phải biết cách tìm kiếm những món trang bị, vũ khí quí hiếm, Qua đó bạn phải chế tạo, cường hóa nâng cấp trang bị để bổ sung sức mạnh cho nhân vật của mình.  Tuy nhiên, điều quan trọng nhất trong là cách người chơi biết kết hợp nhân vật của mình cùng với đội hình thú cưng đã nuôi dưỡng để chiến đấu với các đối thủ khác. Cách trận chiến sẽ diễn ra cân não, đòi hỏi sự tính toán khôn khéo trong chiến thuật và khắc chế đội hình của đối phương.

Triệu Hồi 3D sẽ đến tay game thủ Việt trong thời gian tới, các thông tin chi tiết hơn sẽ được chúng tôi đăng tải trong thời gian tới mời các bạn cùng theo dõi.

Một số ảnh bản Trung Quốc:

trieu-hoi-3d (9) trieu-hoi-3d (8)trieu-hoi-3d (5) trieu-hoi-3d (6) trieu-hoi-3d (7)

>>> Sơ lược Age of Warriors trước ngày đến tay game thủ Việt

Bài liên quan
Game Mobile

85% người Việt Nam chơi game mobile

Game Mobile

Before The Dawn - Game chiến đấu bối cảnh viễn tưởng cập bến khu vực SEA

Game Mobile

App Annie dự báo gamer thế giới sẽ nạp game khoảng 120 tỉ USD trong năm sau

Game MobileGame Online

Dàn thí sinh Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 khoe nét đẹp truyền thống với Việt phục