close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Game Online

Triad Wars ‘gạ’ người chơi gia nhập xã hội đen

Bên cạnh những hoạt động trong phiên bản CBT đầy sôi đồng, Triad Wars lại tiếp tục tung ra một đoạn trailer mới mang tên Own The Underworld – Làm chủ thế giới ngầm, nhằm chuyền cảm hứng cho các game thủ đã, đang và sẽ tham gia vào game.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/ZcA7r9zetGA”]

Đoạn video trailer Own The Underworld của Triad Wars chỉ vỏn vẹn hơn một phút nhưng cũng cho người xem thấy được phần nào độ hấp dẫn của tựa game này.Game đưa người chơi tới một thế giới mở, thể hiện góc khuất của Hồng Kông hoa lệ, nơi mà những băng đảng xã hội đen làm chủ và cũng chính là luật lệ tối cao. Người chơi sẽ hóa thân thành một kẻ vô danh tiểu tốt, và từ từ vượt lên để trở thành Dragon Head – Long Đầu, chức danh cao quí nhất đối với các game thủ trong Traid Wars.

1429564145-triad-wars-art-6

Tuy mới chỉ ở giai đoạn Closed Beta nhưng Triad Wars cũng không khỏi khiến người chơi choáng ngợp vì độ chi tiết cũng như khắc họa sắc nét hình ảnh đường phố Hồng Kông trong game. Cũng không lạ khi tựa game này đem tới tất cả những gì mà Sleeping Dogs đã từng thực hiện tốt nhất. Bạn có thể dạo qua những con phố buôn bán ban đêm, mua và thưởng thức những món ăn nổi tiếng của xứ Cảng Thơm như vịt quay, bánh bao,… Nhưng cũng đừng vì những thú vui đó mà quên đi nhiệm vụ chính của mình là thống trị thế giới ngầm tại đây.

1429564145-triad-wars-art-4

Bản đồ thành phố trong Triad Wars đem tới cho người chơi rất nhiều sự lựa chọn khác nhau trong nhiệm vụ. Bạn có thể bắt đầu từ những nhiệm vụ rất nhỏ, hoặc bỏ qua chúng và thực hiện những phi vụ táo tợn hơn, và tại đây, người chơi sẽ có thể thỏa sức thể hiện sức mạnh, bản lĩnh của mình để nhúng tay vào những vụ cướp, từ vật tư cho tới tiền bạc, thậm chí giết cả những kẻ ngáng đường mình ở trên chính địa bàn của chúng.

1429564420-triad-wars-art-1

Có rất nhiều nhân vật được chia ra làm nhiều cấp bậc trong thế giới ngầm củaTriad Wars. Những tên trùm sỏ thâu tóm nhiều tiềm lực, từ tiền tài cho tới đàn em, luôn là món mồi béo bở những chẳng hề dễ xơi của các game thủ mới bập bõm bước vào thế giới này. Mục tiêu ban đầu của bạn sẽ là những cái tên ít nổi bật hơn, và giá trị cái đầu của chúng cũng thấp hơn, để rồi từ đó xây dựng tên tuổi cho chính mình, khuynh bá thiên hạ.

1429564144-triad-wars-art-2

Như đã nói ở trên, Triad Wars đem tới cho game thủ những gì tốt nhất đến từSleeping Dogs nên nhìn chung, về phương diện đồ họa và khả năng sử dụng phương tiện di chuyển, Triad Wars đã làm khá tốt. Ngoài ra, có một điểm đặc biệt nữa mà người chơi sẽ được trải nghiệm trong Triad Wars, đó là những trận đấu tay đôi mang đậm màu sắc kungfu, thứ đã khiến  Sleeping Dogs chinh phục hàng ngàn trái tim game thủ dù khó tính đến đâu đi chăng nữa. Người chơi sẽ được thoải mái múa quyền và thể hiện khả năng võ thuật của mình với những tay anh chị khác, chứ không chỉ đơn thuần giải quyết bằng nắm đấm hay súng đạn như GTA Online hay những game cùng đề tài khác.

1429564146-triad-wars-art-5 1429564413-triad-wars-art-3

>>> TRIAD WARS – CẢM GIÁC CHƠI ‘KHÔ MÁU’ CỦA GIỚI GIANG HỒ

Bài liên quan
PC - Console

State of Play sẽ phát sóng vào sáng thứ sáu tuần này

Game Online

Valheim có chế độ góc nhìn thứ nhất

PC - Console

Trò chơi sinh tồn Rust đột ngột trở thành cơn sốt đầu năm 2021

Game Mobile

Huyễn Kiếm 3D - MMORPG huyễn tưởng mới sắp phát hành tại Việt Nam