close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Visceral Games: ‘Trì hoãn Battlefield Hardline là quyết định đúng đắn’

Battlefield Hardline sẽ cung cấp cho người chơi 51 loại vũ khí, 28 loại công cụ hỗ trợ, 27 loại phương tiện di chuyển, 9 bản đồ lớn và 7 chế độ chơi khác nhau.

Một thông tin game đáng chú ý trong ngày hôm nay. Mới đây trong một bức thư gửi đến người hâm mộ nhân dịp năm mới. Ông Steve Papoutsis – nhà sản xuất kiêm trưởng nhóm quản lý của Visceral Games đã khẳng định việc họ lùi thời điểm phát hành tựa game Battlefield Hardline đến tận giữa tháng 3 năm nay là một việc làm hoàn toàn đúng đắn.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=0a1AyOAVLYs”]

Chúng tôi đã nhận được khá nhiều phản hồi từ người chơi qua đợt Beta vừa rồi rằng các bạn thích tựa game này nhưng muốn nhiều hơn thế. Chúng tôi đã lắng nghe và sẽ thực hiện nó. Qua đó có thể nói quyết định trì hoàn tựa game này là hoàn toàn đúng đắn.

Theo Steve Papoutsis việc trì hoãn của Battlefield Hardline ngoài lý do hoàn thiện và tối ưu hóa cho game, tránh tình trạng đáng tiếc như hồi phát hành phiên bản Battlefield 4 năm ngoái. Còn giúp nhóm phát triển có thêm thời gian để bổ sung các chế độ chơi mới, trang bị, phương tiện di chuyển cũng như vũ khí mới. Ngược lại, những giá trị gốc, vốn gắn liền với tên tuổi của series này là yếu tố chiến thuật và hành động nhóm sẽ vẫn được duy trì.

battlefield hardline

Battlefield-Hardline-Gamescon-Screen-1

battlefield-hardline-1411078845761_1920x1080

Battlefield Hardline

Trên trang Twitter cá nhân của mình,  Steve cũng bật mí rằng Visceral Games sẽ cung cấp cho người chơi 51 loại vũ khí, 28 loại công cụ hỗ trợ, 27 loại phương tiện di chuyển, 9 bản đồ lớn cùng 7 chế độ chơi khác nhau. Hãng EA đồng thời cũng cho khai chương một địa chỉ web mới, cung cấp những thông tin chi tiết về tựa game này mà bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

[fresh_embepost pid=”137099″]

Battlefield Hardline sẽ ra mắt vào ngày 17/03 tới trên PS3/ PS4/ Xbox One/ Xbox 360 và PC. game do Visceral Games phát triển và EA phát hành.

Hãy tiếp tục theo dõi những thông tin mới và hấp dẫn nhất về các tựa game sắp ra mắt trong chuyên mục Pc-console của Game4V.

>>>Battlefield Hardline liệu có thể thành công?
>>>Phản hồi của người chơi đã thay đổi Battlefield Hardline như thế nào

Bài liên quan
Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline

Game Mobile

Bất ngờ xuất hiện Left 4 Dead 2 Mobile khiến fan game kinh dị "sướng rơn"

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây