close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

PC - Console

Treyarch xác nhận Call of Duy: Black Ops 3 có bối cảnh chiến tranh tương lai

Những thông tin mới được 2 hãng Activision và Treyarch hé lộ về cốt truyện cũng như bối cảnh của tựa game Call of Duty: Black Ops 3.

Tiếp tục là những thông tin mới và nóng hổi nhất về tựa game Call of Duty: Black Ops 3. Sau khi tung ra đoạn teaser ngắn giới thiệu cho tựa game này vào đêm qua, hãng Activision tiếp tục bật mí một số thông tin mới xoay quanh bối cảnh của game.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=6tZUfSZmLig”]

Những thông tin này được công bố trên trang chủ của Call of Duty tại địa chỉ này, nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào độ chính xác của chúng. Theo đó bối cảnh của Call of Duty: Black Ops 3 sẽ được đặt trong tương lai gần và chắc chắn sẽ nối tiếp cốt truyện của 2 phiên bản trước, ngoài ra chế độ chơi Zombie vẫn sẽ trở lại trong phiên bản này.

Call of Duty: Black Ops 3 sẽ là phần đầu tiên của series này áp dụng công nghệ đồ họa nextgen. Game sẽ đặt bối cảnh trong một tương lai đen tối và đầy biến động, với những thế hệ chiến binh Black Ops mới cùng một thế giới nơi ranh giới giữa con người và công nghệ chúng ta tạo ra đang ngày một bị xóa nhòa. Một thế giới mà công nghệ robot tiên tiến quyết định chiến thắng của bạn trên chiến trường.

Game cũng đánh giấu sự trở lại của 3 phần chơi quen thuộc: Campaign, Multiplayer và Zombies với tham vọng sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm Call of Duty hấp dẫn và sâu sắc nhất từ trước đến nay.

Call of Duty Black Ops 3 Game4V

Điểu thú vị là trên trang Facebook của hãng Treyarch đã bấy ngờ đăng tải một số thông tin về công nghệ cấy ghép cơ khí và biohacking (Hack sinh học), rất có thể có liên hệ tới cốt truyện và bối cảnh của game. Còn nhớ, bối cảnh trong phiên bản đầu tiên là vào cuối những năm 1960 của thế kỷ trước, còn phần tiếp theo Black Ops 2 được đặt trong 2 bối cảnh chính là đầu những năm 1980 và giữa những năm 2025. Người chơi được vào vai 2 cha con nhân vật Mason và trải nghiệm cốt truyện game theo góc nhìn của họ.

[fresh_embepost pid=”172337″]

 Call of Duty: Black Ops 3 sẽ chính thức được công bố vào ngày 26/04 tới. Những thông tin chi tiết về game sẽ nhanh chóng được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới, mời các bạn chú ý theo dõi. Hãy tiếp tục cập nhật những thông tin về các tựa game sắp ra mắt trong chuyên mục Pc-Console của Game4V.

>>>Treyarch chính thức xác nhận về Call of Duty: Black Ops 3
>>>Hành trình chông gai của Call of Duty Zombie

Bài liên quan
PC - Console

Call of Duty: Black Ops Cold War có gì hấp dẫn?

Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline

Game Mobile

Bất ngờ xuất hiện Left 4 Dead 2 Mobile khiến fan game kinh dị "sướng rơn"

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)