close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

Treyarch công bố video thuật lại toàn bộ cốt truyện Black Ops series

Để game thủ có một cái nhìn toàn diện nhất về Black Ops series theo đúng trình tự thời gian từ phiên bản Black Ops 1 sang 2, Treyarch đã cho xây dựng một video timeline liệt kê tất cả các sự kiện tiêu biểu nhất trong 2 phiên bản này.

IMG_4822-620x400

Treyarch lần đầu tiên công bố Black Ops vào 2010 với một cốt truyện vô cùng đen tôi về thời kì chiến tranh lạnh. Đặc biệt, họ còn sử dụng phương pháp đảo trình tự thời gian ở một số điểm, đi kèm là các thuyết âm mưu khiến cho sản phẩm này gây ấn tượng mạnh dữ dội vào thời điểm đó. Nhiều game thủ cho rằng, thậm chí series này có cốt truyện còn hay và phức tạp hơn nhiều so với những gì mà Modern Warfare đã thể hiện. Thời gian cách biệt giữa đoạn mở đầu của phần 1 và kết thúc của phần 2 là khá lớn (gần 100 năm) trải dài từ thời kì chiến tranh thế giới, tới chiến tranh tương lai.

Black Ops 3 được dự đoán có mối quan hệ “khó thể ngờ” với phần thứ 2 và diễn ra sau 40 năm (năm 2062) so với đoạn kết của phần 2. Lúc công nghệ của loài người đã tiến rất xa và các binh lính đã trở thành những siêu nhân trên chiến trường thật. Tuy nhiên, trước hết, mời các game thủ ôn lại 2 phiên bản Black Ops bằng 10 phút video vô cùng chi tiết này:

[mecloud]o8SkypV8aU[/mecloud]

 Modern Warfare cũng đã thực hiện một timeline tương tự trước khi cho ra mắt phần thứ 3, và game thủ có thể ôn lại ngay dưới đây:

[mecloud]qHJL10lGtH[/mecloud]

Black Ops 3 dự kiến phát hành vào 06/11 trên cả PC và Console.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”246036″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Call of Duty 2020 vẫn sẽ được Activision cho ra mắt đúng hẹn

PC - Console

Call of Duty cũng không thể tránh lỗi ngớ ngẩn này

Game Mobile

Xem MisThy 'xả súng' ở Call of Duty: Mobile VN

Game Mobile

Call of Duty: Mobile VN tung hàng loạt sự kiện đình đám nhân dịp lễ 30/04

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.