close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

PC - Console

Treyarch chuẩn bị tiết lộ các thông tin về Call of Duty 2015?

Hãng phát triển Call of Duty: Black Ops, Treyarch sẽ tiến hành họp báo vào thứ 4 (thứ 5 theo giờ Việt Nam) và rất có thể sẽ tiết lộ những thông tin về phiên bản tiếp theo, Call of Duty 2015. Nhưng trước hết, trong lần ra mắt này có sự góp mặt của Zombie.

20110202treyarch-600x170

Nhà phát triển này vừa tiến hành công bố trên Twitter chính thức về việc sẽ làm live-streaming vào thứ 4 04/02 tới.

Screenshot_1

B83BmUNCIAAiHVu

Các bạn sẽ thấy khá giật mình khi Treyarch nhắc tới DICE trong đoạn Tweet trên, tuy nhiên DICE này không phải là hãng phát triển của Battlefield Series (Digital Illusions Creative Entertainment) mà là hội nghị Design, Innovate, Communicate, Entertain, dành cho các nhà phát triển game tổ chức tại Nevada, US. Đây là sự kiện thường niên, cũng là hội nghị dành cho các nhà phát triển game và CEO thảo luận về các vấn đề sản xuất cũng như kinh doanh của ngành công nghiệp này. Và tất nhiên, đã từng có rất nhiều ý tưởng và bản hợp đồng được kí kết tại đây.

banner_dice_summit_2015DICE được tổ chức từ 03/02 tới 05/02, Treyarch đã từng là một trong những Studio đầu tiên mang chế độ Zombie từ thời World at War tới sự kiện này, gần đây nhất có Sledgerhammer Games với Advanced Warfare. Điểm đáng chú ý là họ quay trở lại sự kiện này cũng với 1 thứ liên quan tới Zombie.

Sẽ là khá sớm nếu như Activision hay Treyarch công bố các thông tin về phần tiếp theo của Call of Duty vào khoảng thời gian này do thông thường tháng 5 mới là tháng trọng điểm của “con gà đẻ trứng vàng” Call of Duty. Rất có thể trong lần này, Treyarch chỉ đề cập tới các hướng làm mới nội dung Zombie cho các studio khác chứ không phải phần tiếp theo. Mặc dù vậy, bản thân cơ chế Activision đang dần thay đổi, biết đâu đây sẽ là lần đầu tiên Call of Duty 2015 ra mắt.

Chúng tôi sẽ liên tục gửi tới quý vị độc giả các thông tin về sự kiện này trong thời gian tới.

Bài liên quan
PC - Console

Thời điểm EA ra mắt Battlefield 6

PC - Console

Tựa game này dù "mượn" cả trailer lẫn ảnh của Battlefield 1942 cũng được phép xuất hiện trên Steam

PC - Console

Rò rỉ: Call of Duty 2020 sẽ do Treyarch tiếp quản, nhiều khả năng là Black Ops 5

Game Online

Call of Duty Black Ops 4 bị chỉ trích "kỳ thị" người chơi không mua vé nội dung trọn mùa (Season Pass)