close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Game Mobile

Trên tay siêu phẩm vũ trụ Galaxy on Fire 3 – Manticore

Galaxy on Fire 3 – Manticore giống như một bữa tiệc hình ảnh đầy sống động và hiện đại của tàu chiến và những trận giao tranh nảy lửa, rung chuyển ngân hà.

Những người tham dự sự kiện GDC 2016 diễn ra tại Mỹ vừa qua đã có cơ hội “trên tay” một trong những game mobile vũ trụ được mong đợi nhất: Galaxy on Fire 3 – Manticore. Nối tiếp thành công của 2 phần chơi trước, Manticore tiếp tục đưa người chơi đến với những cuộc giao tranh nảy lửa, rung chuyển giải ngân hà. Những con tàu vũ trụ chiến đấu giữa vành đai của các hành tinh khổng lồ hay các hạm đội bắn hạ nhau xung quanh trạm không gian… sống động và hiện đại, Galaxy on Fire 3 – Manticore giống như một bữa tiệc hình ảnh dành tặng cho các fan của thể loại game khoa học viễn tưởng.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/IJTGY7EKRiw” ]

Cũng giống như 2 người anh đi trước, Galaxy on Fire 3 – Manticore sở hữu hệ thống bản đồ thiên hà khổng lồ. Thay vì lao vào vũ trụ không định hướng, người chơi sẽ dựa vào bản đồ này để tiếp cận và khám phá các hành tinh, ngôi sao. Ở mỗi điểm đến, bạn sẽ phải đối đầu với tên quái ngoài hành tinh xấu xa, nhăm nhe kiểm soát hệ mặt trời bằng nắm đấm sắt của hắn. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt hết những tên tay sai sau đó đụng độ tên trùm và xóa hẳn khỏi bản đồ thiên hà. Sau mỗi trận thắng bạn còn có cơ hội nhận được bản thiết kế (blueprint) để thiết kế vũ khí, tàu chiến mới.

Galaxy on Fire 3 - Manticore

Chúng ta sẽ phải chờ đến cuối năm 2016 để được tận tay trải nghiệm Galaxy on Fire 3 – Manticore tuy nhiên từ những gì clip “trên tay” tại GDC 2016 thể hiện có thể thấy được tiềm năng ăn khách của game nhờ gameplay bắn súng, chiến đấu nhịp độ nhanh, kích thích, đồ họa long lanh và tuyệt đẹp không kém gì các tác phẩm điện ảnh.

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”334149″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Ấn Độ làm game mobile... 1,5 triệu đô

Game Mobile

Vì sao game thủ chơi game mobile nhiều hơn trong năm 2020?

Game Mobile

Trung Quốc chiếm gần 1/3 doanh thu game mobile tháng 01/2021

Game Mobile

Top 20 game iOS có doanh thu cao nhất trên App Store Trung Quốc