close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Mobile

Trên tay bản nâng cấp ‘nóng hổi’ của Mortal Kombat X

Không những được chiến đấu cùng nhóm nhân vật mới siêu đẳng, người chơi còn được thử sức với rất nhiều thử thách mới trong Mortal Kombat X.

Sau khi chính thức đặt chân lên nền tảng Android, nhà sản xuất Netherealm Studios đồng thời tung ra bản nâng cấp “nóng hổi” dành cho tựa game đối kháng nổi tiếng Mortal Kombat X. Phiên bản mới nhất đem tới cho người chơi nhiều trải nghiệm mới bao gồm hệ thống nhân vật tân tiến và các thử thách đầy hấp dẫn.

Mortal Kombat X

Đến với Mortal Kombat X version 1.3, người chơi sẽ được gặp gỡ và nhập vai phiên bản nâng cấp của Jax, Mileena và Liu Kang dưới tên gọi Heavy Weapons Jax, Piercing Mileena và Flaming Fish Liu Kang. 3 võ sĩ này giờ trở nên mạnh mẽ và hung hãn hơn bao giờ hết, hứa hẹn sẽ đem tới cho người chơi những trận đấu nảy lửa, “rung chuyển” đất trời.

Mortal Kombat X 2

Bên cạnh 3 nhân tố nổi bật nói trên thì người chơi còn có thể tiếp cận với các nhân vật Revenant mới thông qua gói update Netherrealm Pack. Mỗi gói này tương đương với mức quy đổi là 850 Souls. Gói nhân vật đi kèm với 3 thẻ bài vàng chính là 3 võ sĩ với kĩ năng thượng thừa: Revenant Sub-Zero, Revenant Jax và Quan-Chi.

Mortal Kombat X 1

Không dừng lại ở đó, Mortal Kombat X bản mới còn cung cấp gói trang bị mới Equipment Pack trị giá 70 nghìn vàng. Sở hữu gói này, người chơi không chỉ có được 3 thẻ trang bị ngẫu nhiên mà còn có cơ hội trở thành chủ nhân của thẻ bài cực hiếm Wrath Hammer.

Mortal Kombat X 3

Song song với việc thay đổi và bổ sung hệ thống nhân vật, trang bị vũ khí mới, Netherealm Studios cũng không quên F5 phần nội dung cho người chơi. Cụ thể là chiến trường Towers, chắc chắn sẽ là sân đấu đầy thú vị.

[fresh_embepost pid=”190084″ ]

Có thể thấy việc update mới cho Mortal Kombat X là rất cần thiết khi nội dung chính của game chủ yếu tập trung vào các trận đánh đối kháng. Yếu tố đổi mới về môi trường, không gian, các năng lực của nhân vật sẽ giúp giữ chân game thủ lâu hơn, để họ luôn cảm thấy hứng thú mỗi khi đăng nhập game.

[mecloud]wHi6FRhtjZ[/mecloud]

Bạn đọc quan tâm có thể tải ngay phiên bản mới cứng của Mortal Kombat X theo link dưới đây.

Tải game Mortal Kombat X cho iOS | Android

>>>Mortal Kombat X thống trị Appstore tuần qua

Bài liên quan
Game Mobile

Trung Quốc cấp phép 28 'game nhập khẩu', Call of Duty: Mobile đến nay mới được ra mắt

Game Mobile

Bất chấp COVID-19, doanh thu game mobile thế giới vẫn tăng so với 2019

Game Mobile

Soccer Manager 2021 sắp phát hành bản quốc tế

Game MobilePC - Console

miHoYo xác nhận Genshin Impact sẽ chính thức mở cửa vào tháng 10