[HOT] GIANG HỒ CHI MỘNG chính thức RA MẮT

eSports

Trên 120 skin sẽ được Riot cho ra mắt trong năm 2020

Riot Games đã công bố chính thức thông tin này trong một video giới thiệu mới được phát hành. Đây sẽ là năm mà tổ chức này cho ra mắt nhiều trang phục nhất, vượt qua con số 100 của năm 2019.

“Với việc tăng số lượng trang phục ra mắt, chúng tôi hy vọng rằng thời gian trung bình một vị tướng có trang phục mới sẽ tính theo tháng, thay vì theo năm.” – nhân viên thiết kế cao cấp Jonathan “Bellissimoh” Belliss của Riot Games chia sẻ.

Đầu năm nay, chúng ta đã chứng kiến sự ra mắt của nhóm skin Loạn Thế Thần Binh với các vị tướng Garen, Leona, Draven, Sett và Jax.

Dự kiến năm 2020 này, nhóm trang phục Crystal Vanguard (tạm dịch là Vệ Binh Pha Lê) sẽ được ra mắt. Cùng với đó, một số bị tướng bị lãng quên như Ornn (không có trang phục từ năm 2017), Trundle (từ 2016) và nhất là Mordekaiser (dù được làm lại mới nhưng lần cuối cùng hắn có được trang phục mới đã từ năm 2015, tức là gần năm năm trước).

Elderwood Ornn (tạm dịch là Ornn Lão Mộc), Dragon Knight Trundle (tạm dịch là Trundle Hiệp Sĩ Rồng) và Mordekaiser Hắc Tinh là những trang phục mới đã được khẳng định. Chắc chắn chúng sẽ xuất hiện sớm trong năm nay.

Mordekaiser

Ornn

Trundle

Ngoải ra, một số vị tướng không quá nổi bật khác như Skarner, Xerath, Kindred, Rek’Sai, Vel’Koz, Karthus, Sion, Twitch, Taric, Pantheon, Nautilus, Bard, và Taliyah, cũng như nhiều vị tướng được coi là “hot pick” như Lux, Ezreal, Ahri, và Kai’Sa cũng sẽ nhận được các skin mới.

Trong một diễn biến có liên quan, Riot cũng đã giới thiệu những trang phục Hàng Hiệu sẽ được ra mắt trong năm mới này, sau Garen Loạn Thế Thần Binh. Theo đó, danh sách này bao gồm Senna Sát Thương Chuẩn và các trang phục khác của Zyra và Zoe.

 

Bài liên quan
eSports

Nữ MC xinh đẹp của LCK nghi nhiễm COVID-19

eSports

Caster LMHT bị cấm lên sóng vì...ngủ quên trước giờ ghi hình

eSports

Riot: Vị trí đi rừng trong LMHT vẫn sẽ còn được chỉnh sửa

eSports

Game thủ biệt danh 'Faker Slayer' rời team vì bị kì thị đồng tính

Worth reading...
Choáng với game thủ sở hữu hơn 1000 trang phục LMHT