GAME4V - CUNG CHÚC TÂN XUÂN 2020

eSports

Trào lưu Rakan AP Mid đang lan rộng hơn khắp LMHT Bắc Mỹ nhờ G2 Perkz

Cách đây không lâu, trào lưu chơi Rakan full AP đã trở thành một hiện tượng mới tại LMHT Bắc Mỹ bởi sức mạnh quá sức độc đáo và lạ lẫm của nó:

Gần đây, những phong cách lên đồ độc đáo cho những vị tướng như Varus AP Mid, Jhin Cuồng Đao đang đem một làn gió mới tới LMHT bởi sự mới lạ nhưng cũng vô cùng mạnh mẽ của nó. Và giờ là tới lượt Rakan full AP trở thành hiện tượng trong khắp LMHT Bắc Mỹ:

.
Doublelift bị một anh chàng Rakan AP cho bay hơi khi đang lơ ngơ bất cẩn trúng chiêu cuối của Ashe

Được biết, lý do mà việc Rakan AP được cộng đồng LMHT biết đến rộng rãi là do G2 Perkz thể hiện một pha 1-shot bốc hơi Caps trong 1 nốt nhạc, điều này khiến cộng đồng LMHT thấy khá điên cuồng khi một vị tướng hỗ trợ lại được sử dụng bởi cách độc đáo như vậy:

.
G2 Perkz với Rakan AP Mid

rakan-xayah-elderwood

Với lối chơi full AP thì bạn nên lên Vọng Âm Luden đầu tiên để lấy hồi chiêu cũng như năng lượng, tiếp theo là tới Đai Lưng Hextech để dồn sát thương, rồi sau đó là Mũ Phù Thủy hoặc Ngọc Hút Phép để tối đa sát thương gây ra. Với lối lên đồ này thì combo R + W + Q + Đai Lưng gần như sẽ làm “bay màu” bất cứ sát thương chủ lực nào của đối phương như pháp sư hay xạ thủ hoặc hỗ trợ yếu máu. Không chỉ dồn sát thương mạnh, bản thân Rakan AP cũng rất khó bị bắt khi có W, Đai Lưng lại thêm kỹ năng E cực kỳ linh hoạt, kẻ thù có muốn bắt lẻ Rakan cũng rất khó. Tuy nhiên điểm trừ của Rakan là tay ngắn nên dọn lính khá mất công, nếu để kẻ địch đẩy lính và giữ thế trận ổn định thì Rakan sẽ không thể nào ló mặt ra phòng thủ trụ được nên thường thì Rakan sẽ phải chủ động mở giao tranh để giữ được lợi thế.

http://game4v.com/esports/cach-doc-ten-140-tuong-lmht-cua-nguoi-trung-quoc-vayne-goi-la-vn-503001.g4v

Bài liên quan
eSports

Chi tiết bản cập nhật 10.4 LMHT: Soraka và Sona chia tay đường trên

eSports

Tại sao Ornn lại là một lựa chọn tốt ở đường giữa?

eSports

Faker gia hạn hợp đồng, trở thành một trong những ‘ông chủ’ của T1

eSports

Người chơi sát thủ có xu hướng ‘trẻ trâu’ nhất LMHT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.