close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Cộng ĐồngGame Mobile

Trào lưu chơi game “sang chảnh” lên ngôi tại thị trường VN

Nhờ những chiếc Smartphone “sang chảnh” mà từ đó giới trẻ Việt có thể tạo ra nhiều trào lưu thời thượng – một trong số đó phải kể đến game mobile online (gMO) – game “sang chảnh”. Đúng như một tuyên ngôn của giới trẻ hiện nay: “Cầm điện thoại lên và chơi”.

Sau gần một thập kỷ tồn tại, làng game Việt đã trải qua rất nhiều trào lưu, có những thứ gây ấn tượng nhưng cũng có cái chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn. Riêng game mobile thì khác, nhờ khả năng đáp ứng tốt về công nghệ mà giờ đây thể loại này được xếp vào hàng game “sang chảnh” của giới trẻ đam mê trò chơi trực tuyến.

game sang chảnh

Tuy nhiên, việc xếp gMO vào nhóm game “sang chảnh” không phải là do nó khó tiếp cận và yêu cầu khắt khe ở người chơi. Vấn đề ở đây chính do công nghệ phát triển quá nhanh khiến nhiều game mobile vốn từng chơi tốt trên Java dần mất chỗ đứng. Lúc đó, những sản phẩm dù cũ hay mới bắt đầu chuyển sang đáp ứng dòng điện thoại cao cấp Smartphone. Xu hướng này trở nên rõ nét hơn bao giờ hết trong năm 2013 và những tháng đầu năm 2014, nó tạo thành một trào lưu hợp thời của giới trẻ Việt. Như chúng ta đã thấy dân Smartphone trên thế giới “điên đảo” với trào lưu Flappy Bird đến nhường nào.

game sang chảnh

Smartphone đang ngày càng trở nên “smart” và chiếm lĩnh thị trường

Ngày nay nhu cầu giải trí của các bạn trẻ rất cao, việc họ tìm kiếm những game lành mạnh không ngốn quá nhiều thời gian giải trí cho mình là điều dễ hiểu. Riêng gMO, bạn sẽ được thoải mái lựa chọn thời gian, địa điểm để tham gia vào thế giới ảo.

Đối với những bạn trẻ đã và đang chơi game “sang chảnh”, trải nghiệm đầu tiên mà họ dễ dàng nhận ra đó chính là việc có thể đăng nhập vào game ở rất nhiều thiết bị kết nối. Dù ở nhà hay ở công ty, dù đang đi chơi hay làm việc, bạn đều có thể log in vào game một cách vô cùng đơn giản. Chính sự có mặt của thể loại game đa nền tảng, với WebMO (Webgame kết hợp gMO) là đại diện mới nhất đã mang đến một giá trị mà ít thể loại nào so sánh được.

game sang chảnh

Những tựa game “hot” trên di động này cũng đáp ứng tối đa nhu cầu giải trí ở trình độ cao của giới trẻ. Với những tựa game sở hữu nền tảng đồ họa phù hợp với các dòng máy cấu hình cao trên iOS, Android thì điều này không khó. Và có hình ảnh chất lượng thôi chưa đủ, mọi tựa còn cần thêm nhiều phẩm chất từ gameplay cho đến tính năng ingame.

Từ những hành xử được gắn mác “sang chảnh” như đi chơi, đi ăn cần phải check in- chụp ảnh thì giờ đây chơi gMO với những thiết bị cao cấp cũng đang góp thêm tên mình vào “cuốn từ điển” của giới trẻ. Chưa thể tiên đoán được trào lưu này sẽ tồn tại bao lâu nhưng nếu là một người trẻ đầy năng động và sở hữu một chiếc Smartphone thì bạn còn ngại gì mà không thử hòa theo dòng chảy game “sang chảnh” mạnh mẽ ấy?

Bài liên quan
Game Mobile

85% người Việt Nam chơi game mobile

Game Mobile

Before The Dawn - Game chiến đấu bối cảnh viễn tưởng cập bến khu vực SEA

Game Mobile

App Annie dự báo gamer thế giới sẽ nạp game khoảng 120 tỉ USD trong năm sau

Game MobileGame Online

Dàn thí sinh Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 khoe nét đẹp truyền thống với Việt phục