close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

Transistor đã tiêu thụ hơn 600.000 bản kể từ khi ra mắt

Transistor, tựa game được đề cử trong danh sách game phát triển độc lập hay nhất năm 2014 đã bán được hơn 600.00 bản copy kể từ khi ra mắt hồi tháng 5.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=nZ9ml1CtBg0″]

Transistor – Vẻ đẹp tiềm ẩn

Transistor được phát triển và phát hành bởi Supergiant Games vào ngày 20/05/2014, tính đến thời điểm này, tựa game indie tuyệt vời này đã bán được tổng cộng hơn 600.000 bản copy. Như vậy là sau 7 tháng, Transistor đã vượt kỷ lục tựa game đầu tay của Supergiant là Bastion ra mắt vào năm 2011 chỉ trong 2 tháng đầu ra mắt. Bastion sau 7 tháng chỉ bán được hơn 200.000 bản copy, thực tế thì đây là một thành công lớn đối với một tựa game indie và nhất là với một hãng phát triển game non trẻ như Supergiant.

transistor

Bastion đã bị Transistor vượt mặt chỉ trong vòng 2 tháng đầu

Sau hơn 3 năm, Bastion đã bán được tổng cộng 3 triệu bản copy và mang lại nguồn kinh phí cực lớn cho Supergiant. Với số lượng game bán được như hiện tại, Transistor đã mang lại thành công lớn hơn rất nhiều so với những gì mà Bastion từng làm được. Transistor là một game indie tuyệt vời về mọi mặt – cốt truyện, hình ảnh, âm thanh và gameplay đầy lôi cuốn. Khá đáng tiếc cho Transistor, dù đã nằm trong danh sách đề cử game indie nhưng năm 2014 lại có rất nhiều tựa game indie hay ra mắt.

[fresh_embepost pid=”131325″]

Hi vọng trong năm 2015, Supergiant Games sẽ tạo ra một tựa game indie thực sự ấn tượng với số kinh phí mà họ kiếm được từ Transistor và Bastion. Hơn nữa, Bastion cũng sẽ ra mắt phiên bản dành cho hệ máy PS4 và PS Vita trong năm nay. Cập nhật thêm những tin tức game offline mới hơn trong chuyên mục PC-Console của Game4V.

>>>[Game4V Bình Chọn] Những cái tên xuất sắc nhất năm 2014
>>>[Game4V Bình Chọn] Game nhập vai xuất sắc nhất 2014

Bài liên quan
PC - Console

Sự kiện Indie Expo 2020 sẽ mang đến nhiều tựa game indie hấp dẫn

PC - Console

Deep Silver hé lộ đoạn trailer và nhân vật mới trong Windbound

Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline

Game Mobile

Bất ngờ xuất hiện Left 4 Dead 2 Mobile khiến fan game kinh dị "sướng rơn"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.