close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Cộng Đồng

Transformers: The Last Knight tiếp tục làm người xem không thể rời mắt với trailer mãn nhãn

Transformers: The Last Knight chỉ còn cách ngày phát hành chính thức hơn hai tuần, và để tiếp tục hâm nóng bầu không khí, một trailer mới cực hấp dẫn đã được nhà sản xuất tung ra.

Đoạn video ngắn này đặt trọng tâm vào các pha hành động hoành tráng hơn là mô tả những âm mưu hoặc đối thoại căng thẳng, và ném các vị hiệp sĩ, những tay lính Đức Quốc xã, người máy biến hình, và cảnh tượng hỗn loạn giữa các thiên hà vào làm một. Bạn đọc có thể xem qua nó ngay dưới đây:

.

Đây là đoạn trailer chính thức thứ 4 cho bộ phim, sau video phát hành vào tháng 4 và bạn có thể chiêm ngưỡng các đoạn trailer 1, 2 trước ở đâyở đây.

Bộ phim có sự góp mặt của các ngôi sao điện ảnh Mark Wahlberg, Isabela Moner, Anthony Hopkins, Josh Duhamel, Stanley Tucci và John Goodman. Đạo diễn Michael Bay tiếp tục là người ngồi ghế chỉ đạo và theo như những gi ông từng tuyên bố, đây sẽ là lần cuối cùng ông tham gia một dự án điện ảnh Transformers. Tuy nhiên, series vẫn tiếp tục, với một phiên bản spinoff dành cho chú robot vàng rất được yêu mến Bumblebee đang trong quá trình tiền sản xuất.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Empire, nhà sản xuất Ian Bryce đã có nói về việc The Last Knight sẽ khác biệt với những bộ phim trước trong series như thế nào.

Transformers

“Có một chiều sâu mới về câu chuyện và nhân vật trong lần trở lại này,” ông nói. “Phiên bản này sẽ hơi khác một chút, vì tôi nghĩ những gì mà người ta từng nghĩ khi nhắc đến Mike là những mảnh vụn kim loại bay tứ tung hay xe cộ bị phá hủy. Tuy nhiên, những phân cảnh đó sẽ ít xuất hiện lại trong phần mới. Vẫn sẽ có sự góp mặt những cảnh xe cháy nổ nhưng sự tập trung dành cho chúng sẽ không nhiều như trước.

“Anh ấy đã chuyển các phân cảnh hành động của mình sang một địa điển khác. Những khung hình diễn tả các vị hiệp sĩ chiến đấu ở ngay đoạn mở đầu mang đến những sự khác biệt lớn, điều mà chúng tôi chưa bao giờ làm điều đó trước đây.”

Transformers: The Last Knight sẽ chính thức ra rạp vào 23 tháng 6.

Theo Gamespot

Bài liên quan
Cộng Đồng

Phim Uncharted do "Người Nhện" Tom Holland đóng chính sẽ ra rạp vào cuối năm sau

Cộng Đồng

Vì sao Alice chưa bao giờ xuất hiện trong các trò chơi Resident Evil?

Cộng Đồng

Phim Sonic the Hedgehog bị trì hoãn sang năm 2020 để "cải thiện" ngoại hình cho Nhím Xanh

Cộng Đồng

Game "bựa" Saints Row chuẩn bị có phim, do đạo diễn Fast & Furious 8 cầm trịch