close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

PC - Console

Transformers phiên bản mới tái xuất với cơ chế chiến đấu đậm chất Comic

Transformers: Devastation đang là tựa game về Robot Đại Chiến cực kì hot trong thời gian tới. Hơn hết, cơ chế và nền đồ họa của game nay đã thay đổi: Chuyển về nguyên bản như những gì đã thể hiện trên phim hoạt hình và Comic.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=wDQr4MgcE9o” ]

Activision vừa tiến hành công bố các chi tiết mới nhất về cách chơi của một vài robot phe Autobots do Platinum Games phát triển trong Transformers: Devastation. Nhà phát hành cũng nói rằng, Platinum đã tốn cả núi thời gian để cố gắng tạo ra phong cách chiến đấu như những gì mà game thủ thấy trong trailer.

Mỗi Robot lại được cá nhân hóa để các đòn thế tấn công, phòng thủ và tuyệt chiêu là khác nhau. Và chính điều đó cũng tạo ra nhiều cách di chuyển và combo từ đơn giản tới phức tạp. Game thủ sẽ phải tốn kha khá thời gian để nghiên cứu.

transformers_devastation_prime_back-600x333

Game không đặt quá nặng vào các yếu tố liên quan tới cốt truyện mà chú trọng nhiều tới việc xây dựng nền đồ họa theo phong cách Comic, cũng như một gameplay tự do nhất có thể pha kèm sự vui nhộn và hoành tránh vốn có từ trong hoạt hình và Comic.

transformers_devastation_pre-order-bonus

Hãng cũng công bố, game thủ nào tiến hành pre-order sẽ nhận được gọi DLC đầu tiên chứa 6 mảnh nội dung: 3 skin nhân vật và 3 vũ khí chiến đấu.

Trong Transformers: Devastaion, game thủ sẽ điều khiên 5 Autobot nổi tiếng: Optimus Prime, Bumblebee, Sideswipe, Wheeljack, Grimlock để chống lại thế lực Decepticon. Game thuộc thể loại chặt chém yêu cầu người chơi hoàn thiện các đòn combo để có thể dứt điểm đối phương ngay lập tức.

Transformers: Devastaion sẽ có măt vào 06/10 trên PC và Console.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

>>>Headlander: Game lạ lùng cho bạn vào vai một chiếc… đầu người

Bài liên quan
Game Mobile

Call of Duty: Warzone Mobile đang được phát triển

PC - Console

Call of Duty: Black Ops Cold War có gì hấp dẫn?

PC - Console

Babylon's Fall dự án đầy tham vọng của Platinum Games

PC - Console

Game thủ sẽ được trải nghiệm sớm Crash Bandicoot 4 vào tháng 10