Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Media

Transformers 4 mang Autobot trở lại vào ngày 27/6/2014

Transformers: Age of Extinction – phần thứ tư của dòng phim điện ảnh bom tấn Transformers sẽ đề cập tới bối cảnh sự diệt vong của phe Autobot tại Trái Đất..

[su_youtube_advanced url=”http://youtu.be/pbI980iUb78″ showinfo=”no”]

Theo dõi đoạn phim giới thiệu mới về Transformers 4 : Age of Extinction

Theo dõi đoạn phim giới thiệu mới nhất của quả bom tấn Transformers 4: Age of Extinction, không ít người hâm mộ dòng phim điện ảnh bom tấn này đã nhận ra nhiều chuyển biến mới về nội dung, cốt truyện cũng như nhân vật mới trong phần 4 sắp tới đây.

Việc xuất hiện những loài người máy mới mang tên gọi Dinobots – hình dáng khủng long, nhiều người đã cho rằng các người máy theo dạng biến hình xe cộ trước đây giờ sẽ được chuyển đổi thành những loài vật dữ tợn như khủng long, gấu, cọp ong bắp cày, giống một loạt phim hoạt hình Transformers về thời kì hậu Autobot – Decepticon. Vậy thì số phận của Autobot – phe loài được coi là chính nghĩa trong cốt truyện của Transformers sẽ đi về đâu trong Transformers 4: Age of Extinction?

[su_youtube_advanced url=”http://youtu.be/rtu62Gklgso” showinfo=”no”]

Theo dõi đoạn phim tổng hợp những kỹ xảo 3D hoành tráng, được sử dụng xuyên suốt dòng phim Transformers

Sau gần 1 năm thực hiện phần 4 của loạt phim Transformers thì mới đây đạo diễn Michael Bay cũng đã tiết lộ tên chính thức và ngày dự kiến ra mắt của bộ phim, vào ngày 27/6/2014 với tên Transformers 4: Age of Extinction.

Transformers

Bối cảnh của phim diễn ra 4 năm sau sự kiện ở Chicago (bản Transformers 4: Dark of the Moon), chính phủ đã sử dụng kỹ thuật công nghệ còn sót lại để chế tạo phiên bản người máy của riêng họ. Joshua (do Stanley Tucci thủ vai ) là 1 nhà thiết kế vô cùng ngạo mạn.

Ông cho rằng các Autobot – phe đứng về phía loài người trong suốt thời gian qua chỉ là rác rưởi, do vậy, Joshua đã tạo ra những con rô-bốt của riêng mình. Vậy chuyện gì sẽ xảy ra nếu Joshua thành công trong việc chế tạo các người máy này? Hãy cùng chờ đón câu trả lời cũng như sự bùng nổ của Transformers 4: Age of Extinction tại các phòng chiếu trong tháng 6 này nhé!

Transformers Transformers Transformers Transformers Transformers Transformers Transformers Transformers Transformers Transformers Transformers Transformers Transformers Transformers Transformers Transformers Transformers Transformers

Theo dõi thêm thông tin về bộ phim tại đây: www.imdb.com/title/tt2109248

Bài liên quan
Phim-Truyện

Tìm hiểu về One Piece Stampede - Anime Movie mới nhất về thế giới hải tặc ra mắt đầu tháng 8

PC - Console

Series phim Jumanji sẽ có một tựa game ăn theo, ra mắt trong tháng 11

Cộng Đồng

Weathering With You - siêu phẩm anime movie mới nhất của đạo diễn Shinkai Makoto được hé lộ sẽ về Việt Nam trong thời gian sớm nhất

Cộng Đồng

OVA Goblin Slayer sẽ ra rạp trong tháng 10 năm tới tại Nhật Bản

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.