Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Online

Transformers chính thức bước chân lên nextgen

Vậy là sau bao nhiêu lâu ấp ủ, Activision đã công bố tựa game Transformers: Rise of the Dark Spark sẽ ra mắt trên các hệ máy Xbox One và PlayStation 4.

[su_youtube_advanced url=”http://www.youtube.com/watch?v=Sj-lD5gthQ8″ showinfo=”no” rel=”no”]

Trailer mới nhất của Game

Nếu bạn có nhớ thì bộ phim sắp ra mắt của Michael Bay có tên Transformers: Age of Extinction cũng sắp ra mắt. Tựa Game Transformers kỳ này chính là nội dung có liên quan rất mật thiết đến các hoạt động của Autobot và Decepticon trong bộ phim sắp ra mắt trong thời gian tới. Activision đã chính thức xác nhận là có tới 40 nhân vật có thể điều khiển được – quả là một con số hết sức ấn tượng cho 1 Game hành động như series Transformers !!!

Đồng thời Transformers: Rise of the Dark Spark cũng là phần tiếp theo nội dung của 2 quá bom tấn War of Cybertron và Fall of Cybertron. Nếu bạn đã phá băng thành công bản mới nhất Fall of Cybertron thì chắc vẫn nhớ được rằng kết thúc tựa Game trên vẫn bỏ ngỏ, vì vậy hứa hẹn nội dung kể tiếp chắc chắn không thể không hấp dẫn cho được.

Transformer game4v

“I am back”

Trong bản Game kỳ này, 2 phe Autobot và Decepticon sẽ chiến tranh để tranh giành 1 cổ vật có sức mạnh tương tự như khối Ma trận – chính là Dark Spark (khối tinh thể đen). Trong phiên bản mới nhất lần này, chế độ Survival (sinh tồn) với chức năng co-op dành cho 4 người sẽ là 1 trong những yếu tố thu hút của Game, chế độ lên level cũng rất đáng chú ý khi cho phép mang nhân vật level cao qua lẫn 2 phần singleplayer và multiplayer, bên cạnh những trận đấu run-and-gun đã được High Moon studio thực hiện tốt đến nhường nào qua 2 phần Game trước.

Chưa rõ studio nào sẽ phát triển bản Game mới nhất này, tuy nhiên một số nguồn hành lang có cho biết Edge of Reality (nổi tiếng với Mass Effect) đang phát triển phiên bản trên hệ console và phiên bản 3DS đang được thực hiện bởi Way Forward (được biết đến với Ducktale remake). Thật đáng buồn là chưa có thông tin nào cho hay High Moon có tham gia phát triển Game lần này hay không.

Bài liên quan
Cộng ĐồngPC - Console

Chuỗi bán lẻ nổi tiếng tại Mỹ gỡ bỏ hàng loạt game bạo lực nhưng... vẫn bán súng

Game Mobile

[Hot] New Gunbound chính thức mở cửa đăng ký, chơi ngay cuối tháng này

Cộng Đồng

Từ chỗ đình đám một thời, tương lai series Transformers bỗng trở nên vô định

Game Mobile

Crossfire Legends: Cày rank ngày cuối chỉ để... lấy tinh thông

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.